Xác chết sau nhà hơn 2 tháng phân hủy: “Tưởng mùi chuột chết”

Ngày đăng: 13/05/2016
Loading...

Trong vụ hơn 2 tháng mới biết xác chết sau nhà, theo công an do họ tưởng mùi chuột chết, đến khi mùi kinh quá mới ra tìm thì phát hiện ra.

 

>>  Phía sau vụ án U50 bị đánh tử vong lúc đang ‘mây mưa’ với thiếu nữ 18

>>  Chồng đâm chết vợ khi đang ngủ: Kinh hoàng lời kể của nhân chứng

>>  Nữ sinh quan hệ với bạn trai ngay trước mặt bạn
Vụ việc xảy ra ở xã Hòa Thắng (TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk). Xác người phụ nữ được người dân phát hiện là bà Trần Thị Sâm (83 tuổi, ngụ thôn 3, xã Hòa Thắng).

Sáng ngày 12/5, PV có cuộc trao đổi với ông Phan Văn Đạt – Phó trưởng Công an xã Hòa Thắng, ông Đạt cho biết: Bà Sâm là người phụ nữ không bình thường, gia đình con cái cũng chăm sóc không kỹ.

Do không khóa cổng nên bà Sâm đi lang thang . Gia đình cũng báo lên truyền hình với báo chí nhưng chưa tìm thấy. Ngày hôm qua (11/5 -PV) khoảng 9h15 thì phát hiện ra bà Sâm chết trong cái hẻm nhỏ của con trai bà Hạnh.

Xac chet sau nha hon 2 thang phan huy:
Vị trí phát hiện xác bà Sâm
Sau khi phát hiện xác chết, lực lượng chức năng họ cũng làm giám định pháp ý rồi kiểm tra thì không thấy gì bất thường. Hộp sọ không bị tác động từ gì. Ngoài ra trên người bà Sâm còn mấy nghìn vẫn còn nguyên, đôi khuyên tai không biết làm bằng chất liệu gì vẫn còn.

Nói về việc chết hơn 2 tháng sau nhà mà không ai biết, ông Đạt giải thích: Trước đó con trai bà Hạnh cũng thấy mùi hôi thối, tưởng chuột chết trong hẻm chứ không nghĩ là người chết. Đến lúc thối quá không chịu được thì mới lại đi tìm và phát hiện ra thi thể bà Sâm đang phân hủy.

“Mà hẻm đó thì nhỏ lắm, cũng có mấy ai ra vào đâu mà biết. Con trai bà Hạnh rào tường cao tận 1m2 cơ. Chắc bà Sâm thấy mở công rồi chạy vào nên không ai biết.

Tôi trách một cái là đối với con cái không trông nom mẹ cẩn thận, để mẹ đi mấy tháng trời mà con không đi tìm. Có bữa tôi hỏi mẹ thế không tập trung đi tìm thì nó bảo đi làm khiến tôi phát bực” -ông Đạt kể.

Tả lại hiện trường lúc đó, ông Đạt nói tiếp: “Lúc tôi được báo đến hiện trường thấy xác bà phân hủy hết rồi, còn trơ xương trong tư thế nằm úp.

Chắc có thể bà đi vào hẻm rồi không biết đường ra, vì cái hẻm đất nó rất nhỏ, chui vào được thì chui ra khó, bà ấy lại già yếu nữa.

Hẻm có đất đá chứ đâu có bằng phẳng, lại cộng thêm già yếu không kêu cứu to được. Hai bên nhà cửa xây to hết nên cũng không ai biết”.

 

Theo Baodatviet

® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua
 tin nong bao moi  truyện tiểu thuyết bao moi trong ngay báo mới hôm nay