Vụ xương cẳng chân người dưới nền quán cafe: Áo sơ-mi đã rách

Ngày đăng: 05/12/2017
Loading...

Thi thể được phát hiện xác đã bị phân hủy hết, chỉ còn lại phần xương và lớp áo quần bên ngoài.

 
Theo thông tin mới nhất liên quan đến vụ phát hiện xương cẳng chân người còn nguyên quần dưới nền nhà, chiều ngày 4/12, công an Quảng Bình cho biết, sau khi khám nghiệm và khai quật hiện trường tại ngôi nhà cũ số 48 đường Trường Chinh (phường Bắc Lý, TP Đồng Hới), cơ quan chức năng phát hiện một bộ hài cốt nghi là giới tính nam còn nguyên vẹn, có một vết thương lớn trên đầu.

Theo đó, thi thể được phát hiện xác đã bị phân hủy hết, chỉ còn lại phần xương và lớp áo quần bên ngoài. Đặc biệt, phần xương sọ của thi thể bị vỡ một mảng lớn. Theo nhận định ban đầu, có thể nạn nhân tử vong từ cách đây khoảng 2 đến 5 năm trước.

Vu xuong cang chan nguoi duoi nen nha: Ao so-mi da rach

Hiện trường sau khi cơ quan chức năng vào cuộc. Ảnh: Công lý
Tại hiện trường, thi thể được khai quật cách mặt đất khoảng hơn 30cm, thi thể còn mặc chiếc quần dài khá nguyên vẹn; áo sơ-mi màu trắng đã rách và quấn ngang cổ, bên dưới thi thể có lót một áo phông còn nguyên vẹn, nền đất phía bên trên thi thể được láng xi-măng.

Được biết vị trí này trước đó là một phòng ngủ được ngăn cách bằng 1 bức tường với bên ngoài, hiện tại đã bị đập đi, tu sửa lại.

07
Hiện tại, chủ nhà nơi phát hiện thi thể đã phối hợp với chính quyền địa phương tiến hành mai táng thi thể được phát hiện theo phong tục địa phương.

Trước đó, trao đổi với Đất Việt, ông Hoàng Bá Trọng, Chủ tịch UBND phường Bắc Lý cho rằng, căn nhà này trước đây là nhà trọ, chủ căn nhà ở nơi khác, không ở cùng khu vực. Chủ nhà là người tốt, đảm bảo và chấp hành tốt các nội quy của địa phương cũng như quy định của pháp luật.

Như đã đưa tin, ngày 3/12, một số công nhân đang đào phá nền nhà ở số nhà 48 đường Trường Trinh thì phát hiện một chiếc chân người còn nguyên vải quần được chôn dưới nền nhà.

Ngôi nhà này đã từng được chủ nhà cho nhiều người thuê. Người gần đây nhất đã thuê căn nhà này để làm quán cà phê bóng đá trong khoảng 6 năm và vừa chuyển đi. Hiện tại căn nhà được một người mới tới thuê làm kinh doanh, khi đang tiến hành cải tạo căn nhà thì phát hiện sự việc nói trên.

Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Theo Baodatviet (Tổng hợp)

® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua