Vụ thảm sát ở Tiền Giang: Cải chính tin bắt được hung thủ

Ngày đăng: 30/01/2016
Loading...

Thông tin về việc bắt được hung thủ vụ thảm sát trong ngôi biệt thự của đại gia ở Tiền Giang do Bộ Công an VN phối hợp với cảnh sát Hoàng gia Campuchia là không chính xác.

 

>>  Từ chối ‘yêu’ giữa trưa, vợ bị truy sát suýt chết

>>  Chân dài ‘đi khách’: Từ cuộc vui ngàn đô tới cảnh đứng đường

>>  Nghịch tử giết chết mẹ rồi vùi xác dưới mương thoát án tử
Vụ thảm sát ở Tiền Giang: Cải chính thông tin bắt được hung thủ - Ảnh 1
Ngôi biệt thự nơi xảy ra thảm án

Vào lúc 22 giờ 26 phút ngày 27-1, báo điện tử Người Đưa Tin đăng tải thông tin: “Với sự hỗ trợ của cảnh sát Hoàng gia Campuchia, tổ trọng án gồm các cán bộ điều tra kinh nghiệm thuộc Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45) đã bắt được nghi can liên quan đến vụ sát hại hai vợ chồng trong ngôi biệt thự và sau khi trốn sang Campuchia. Hung thủ đã bị Bộ công an Việt Nam phối hợp với cảnh sát Hoàng gia Campuchia bắt giữ và đang di lý hung thủ về Việt Nam”.

Tuy nhiên, sau khi xác minh lại nguồn thông tin, báo Người Đưa Tin khẳng định thông tin phóng viên thu thập trong quá trình tác nghiệp là không chính xác. Để xảy ra lỗi này, trước hết là do sơ xuất trong tác nghiệp của phóng viên sau khi nhận được nguồn tin đã không xác minh, kiểm tra lại thông tin từ phía cơ quan có thẩm quyền mà cụ thể ở đây là công an tỉnh Tiền Giang.

Vụ thảm sát ở Tiền Giang: Cải chính thông tin bắt được hung thủ - Ảnh 2
Hiện trường nơi xảy ra thảm án, lực lượng cộng an đang ráo riết truy tìm hung thủ

Trong quá trình xác minh lại nguồn tin qua nhiều kênh khách nhau, báo Người Đưa Tin đã nhận được biết tin từ Ban giám đốc công an tỉnh Tiền Giang cho hay chưa bắt được hung thủ gây ra vụ trọng án. Đại tá Nguyễn Văn Lộc, Phó giám đốc công an tỉnh Tiền Giang cho biết, cơ quan điều tra vẫn đang ráo riết điều tra truy bắt hung thủ chứ chưa bắt được hung thủ như một số trang báo mạng đưa tin.

Ngay sau khi có được nguồn tin chính xác từ Ban giám đốc công an tỉnh Tiền Giang, báo Người Đưa Tin đã hạ bài viết đăng tải nội dung bắt được hung thủ vụ thảm sát trong ngôi biệt thự ở Tiền Giang. Ban biên tập báo Người Đưa Tin đã nghiêm túc rút kinh nghiệm và xử lý nghiêm đối với các cá nhân liên quan đến việc đưa thông tin không chính xác.

Báo Người Đưa tin xin cải chính lại thông tin về việc bắt được hung thủ là không chính xác, trân trọng cáo lỗi cùng Ban giám đốc công an tỉnh Tiền Giang cùng bạn đọc.

Theo Người Đưa Tin

® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua
 tin nong bao moi  truyện tiểu thuyết bao moi trong ngay báo mới hôm nay