Vụ nổ kinh hoàng ở Hà Đông: “Con ơi, cháu ơi về với bà!”

Ngày đăng: 20/03/2016
Loading...

Người nhà 2 mẹ con đi bán trứng bị tử vong trong vụ nổ liên tục gào khóc đau đớn khiến cho những người có mặt tại nhà xác Bệnh viện Đa khoa Hà Đông không ai cầm được nước mắt.

 

>>  Nổ lớn ở khu đô thị Văn Phú Hà Đông làm 6 người thương vong

>>  Châm lửa đốt nhà hàng xóm, 2 thai phụ kẹt trong đám cháy

>>  Vụ 9 học sinh trai, gái trong nhà nghỉ: Lời thú nhận của nữ sinh
Vụ nổ xảy ra vào chiều ngày 19/3, tai Khu đô thị Văn Phú, Hà Đông theo cập nhật của chúng tôi đã có 5 người tử vong và 6 người khác bị thương.

Cảnh đời 2 mẹ con tử vong trong vụ nổ ở Hà Đông
Danh tính các nạn nhân tử vong gồm:
Phạm Văn Cường, SN 1975 ở huyện Nam Trực, nam Định; Bùi Chí Huân, SN 1964, ở huyện Chương Mỹ, Hà Nội; Đào Thị Soản, SN 1985 ở huyện Thanh Oai, Hà Nội; Đào Thị Tú Quỳnh, SN 2009, con gái chị Toản và một nạn nhân chưa rõ danh tính
Theo ghi nhận của PV, đến khoảng 21h ngày 19/3, sau khi hoàn tất các thủ tục pháp lý, gia đình đã đưa thi thể 2 mẹ con chị Đào Thị Soản về quê để lo các thủ tục mai táng.
Có mặt tại khu vực nhà xác Bệnh viện Đa khoa Hà Đông, người nhà nạn nhân 2 mẹ con chị Soản đau đớn gào khóc kêu tên con, cháu.

Vụ nổ kinh hoàng ở Hà Đông: "Con ơi, cháu ơi về với bà!"

Người nhà nạn nhân đau đớn, tuyệt vọng tại hiện trường vụ nổ kinh hoàng.
Chứng kiến cảnh bà Đào Thị V. (mẹ chị Soản – PV) gào khóc gọi tên con, cháu gái không ai cầm được nước mắt.
“Con ơi, con về với mẹ. Cháu ơi, cháu về với bà. Vậy là từ mai bà không nhìn thấy cháu, mẹ không nhìn thấy con rồi con ơi. Sao số con lại khổ quá vậy con ơi. Quỳnh ơi!”, bà V. khóc lớn gào khóc con và cháu gái.
Theo tìm hiểu, được biết, gia đình chị Đào Thị Soản có hoàn cảnh vô cùng khó khăn. Chồng chị hiện đi xa khó có thể về nhà, ngoài cháu bé Đào Thị Tú Quỳnh đi cùng với mẹ và gặp nạn, vợ chồng chị Soản còn có một người con khác SN 2006.
Chị Soản làm nghề buôn, bán trứng và hằng ngày chị đi từ Thanh Oai xuống TP. Hà Nội để đưa trứng cho khách hàng kiếm tiền nuôi 2 con ăn học.
“Hoàn cảnh hai vợ chồng Soản rất khó khăn, chồng đi xa không phụ giúp gì được gia đình. Hằng ngày, con bé đi bán trứng để lấy tiền nuôi hai con ăn học.
Buổi chiều, khi nghe tin hai mẹ con nó tử vong mà gia đình chúng tôi không ai dám tin vào sự thật.
Khi xuống đến nơi, mọi người trong gia đình rụng rời chân tay. Hiện giờ, gia đình đang lo các thủ tục để đưa hai mẹ con về quê làm lễ khâm liệm”, anh Đào Văn Long (anh rể chị Soản) tâm sự cùng PV trong lúc chờ lo các thủ tục cho em dâu.


Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải vào bệnh viện Hà Đông thăm nạn nhân vụ nổ.
Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải vào bệnh viện Hà Đông thăm nạn nhân vụ nổ.
Chị Lê Thị Kim Phượng 33 tuổi nhà đối diện với hiện trường xảy ra vụ việc đang được nằm điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Hà Đông hoảng sợ kể lại giây phút kinh hoàng của vụ nổ với PV.
Theo lời chị Phượng cho biết, thời điểm xảy ra vụ việc hai vợ chồng chị Phượng đang đứng ở gian ngoài hiên nhà thì bỗng nghe thấy một tiếng nổ lớn như bom làm cho cả hai bị đẩy về phía sau.
Đến khi tỉnh lại thì hai vợ chồng chị Phượng đã được người dân đưa đi cấp cứu ở Bệnh viện Đa khoa Hà Đông. Sau vụ nổ, chị Phượng bị thương ở vùng mặt còn chồng thì đa chấn thương ở chân và tay.
Ngay trong tối ngày 19/3, lãnh đạo UBND thành phố Hà Nội đã trực tiếp xuống hiện trường kiểm tra, động viên những gia đình có người thương vong.
Trước mắt hỗ trợ các gia đình có người tử vong 5 triệu đồng, UBND quận và phường cũng hỗ trợ mỗi gia đình có người tử vong 5 triệu đồng.

theo Trí Thức Trẻ

® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua