Cập nhật 02:13 ngày 29/06/2017
Giải Trí | 10 tháng 08, 2016 | 09:40

Vũ Cát Tường lộ chuyện ‘giường chiếu’ , nói xấu Hà Hồ, Tiên Tiên, Trung Quân Idol?

Hàng loạt tin nhắn của Vũ Cát Tường và Hà Mi được công khai khiến người hâm mộ bất ngờ.

>>  DVHoài An: ‘6 năm ly hôn vẫn bị chồng đến nhà đánh’

>>  Ngọc Trinh được đại gia U50 cung phụng những gì?

>>  Em gái tỷ phú của Cẩm Ly về nước bằng máy bay riêng
Những ồn ào xung quanh sự việc Vũ Cát Tường ám chỉ Sơn Tùng M-TP đạo nhạc vẫn chưa dừng lại ở đó khi nữ ca sĩ “Vết mưa” bị bạn học cũ ‘bóc mẽ’ chuyện dối trá, chép code, xin điểm, lừa học bổng, sống ảo,… Sự việc vẫn chưa dừng lại khi mới đây, trên trang cá nhân của một Facebooker chia sẻ những đoạn chat với nội dung ‘nhạy cảm’ của Vũ Cát Tường và HM- người được coi là stylist, định hướng phong cách cho nữ ca sĩ. Bên cạnh đó là hàng loạt tin nhắn thản nhiên phán xét, thậm chí nói xấu loạt sao: Hà Hồ, Trung Quân, Tiên Tiên,… của cặp đôi.

j1

Vũ Cát Tường và HM từng có mối quan hệ tình cảm đồng giới

j2

j2

j5

j6

Và những dòng tin nhắn ‘nhạy cảm’ của Vũ Cát Tường với HM được tung ra sau đó.

Những hình ảnh này được tung ra nhanh chóng được chia sẻ rộng rãi. Mặc dù trước đó vấn đề giới tính của Vũ Cát Tường vẫn khiến không ít người nghi ngờ nhưng tận mắt chứng kiến đoạn đối thoại này, nhiều người tỏ ra ngỡ ngàng và thất vọng với nữ ca sĩ sinh năm 1992.

Chưa dừng lại ở đó, Vũ Cát Tường thậm chí còn nói xấu về các sao hiện nay như Hồ Ngọc Hà, Mỹ Tâm, Thu Minh, Lệ Quyên, Hà Kin, Danny Đỗ, Hoàng Tôn, Trung Quân, Tiên Tiên, Sơn Tùng M-TP,…. Hàng loạt tin nhắn giữa HM và Vũ Cát Tường được công khai

j7

Đoạn tin nhắn Vũ Cát Tường ‘nói xấu’ Gil Lê

j8

Nói về Trung Quân Idol

j9

Hà Hồ cũng xuất hiện trong cuộc nói chuyện này

j10

Lệ Quyên, Thu Minh, Mỹ Tâm,… cũng bị nhắc đến.

Nếu như lần trước, Vũ Cát Tường ‘bóng gió” ám chỉ Sơn Tùng M-TP thì trong cuộc trò chuyện với HM, cô nàng thẳng thừng chê bai Gil Lê “không biết hát”, Trung Quân Idol “đầu tư xuề xòa mặt hình ảnh”, “Hà Hồ là cáo già”, còn Mỹ Tâm, Lệ Quyên, Thu Minh “đã hết thời, giờ chỉ kiếm sống bằng hình ảnh”.

j11

Ngay lập tức, người hâm mộ của hàng loạt thần tượng được nhắc đến ở trên bức xúc, phẫn nộ và tỏ thái độ gay gắt khi đọc những dòng tin nhắn này.

“Thật hết nói nổi, Vũ Cát Tường đang muốn nổi tiếng à? Thật hết nói nổi!”, “Trước giờ thích Vũ Cát Tường lắm nhưng cho phép ‘say bye’ nha, mất hình tượng!!”, “Ban giám khảo The Voice Kids đây rồi, chắc là đẹp mặt”- loạt bình luận bức xúc của người đọc.

Trước đó, ca khúc “Vết mưa” của Vũ Cát Tường được cho là giống với phần nhạc ca khúc ca khúc “If I ain’t got you” và “Rain in the park”. Trước sự việc này, nữ ca sĩ Vũ Cát Tường vẫn im lặng và tập trung cho vị trí giám khảo chương trình The Voice Kids.

 

Theo eva


® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua