Vụ 9 học sinh “ngủ” tập thể ở nhà nghỉ: Chủ nhà nghỉ lên tiếng

Ngày đăng: 17/03/2016
Loading...

Theo chủ nhà nghỉ nơi 9 học sinh ở tập thể, nhóm học sinh gồm 4 người (3 nữ, 1 nam) thuê phòng từ đêm hôm trước, hôm sau thì 5 học sinh khác đến…

 

>>  Vụ nuôi nhầm con 42 năm: Bất ngờ với kết quả xét nghiệm ADN

>>  Giây phút bất lực nhìn bạn chết cháy trong xe khách

>>  Đoạn ‘phim nóng’ bị quay và kết cục của thác loạn ‘theo Tây’
Tin mới nhất liên quan đến vụ việc 9 học sinh (2 nam, 7 nữ) ở cùng 1 phòng trong nhà nghỉ bị công an đưa về đồn gây xôn xao dư luận, sự việc sau đó được xác định xảy ra trên địa bàn phường Định Công (Hoàng Mai – Hà Nội) hôm 16/3.

Vụ 9 học sinh ở tập thể trong nhà nghỉ: Chủ nhà nghỉ lên tiếng - Ảnh 1
Nhà nghỉ L.A nơi nhóm 9 học sinh ở tập thể – (Ảnh: Nhất Nam).

Theo tìm hiểu của PV, nhà nghỉ nơi 9 học sinh này vào thuê trọ qua đêm là một nhà nghỉ tên L.A. nằm trên ngõ 192 đường Lê Trọng Tấn (phường Định Công).

Tiếp xúc với PV, chủ nhà nghỉ L.A. cho biết: Trước đó, khoảng 12h đêm ngày 15/3, một nhóm học sinh còn rất trẻ gồm 5 người vào nhà nghỉ này để thuê phòng ngủ qua đêm.

Bà chủ nhà nghỉ kể lại: “Tối hôm đó có 4 cô gái và một cậu còn rất non trẻ vào thuê phòng. Tuy nhiên, tất cả không có chứng minh thư nên tôi không cho thuê ở qua đêm vì tất cả mới chỉ học lớp 7, có người học lớp 8. Tuy nhiên, trong số đó có 1 cô gái bảo sao cô khó khăn thế, nhà cháu ở ngay gần đây. Đây toàn người nhà cháu ra chơi nhưng nhà chật nên mới phải thuê ngủ qua đêm”.

Theo lời bà chủ nhà nghỉ L.A., vì thương tình các cháu nên sau đó bà này đã đồng ý cho nhóm học sinh 4 người gồm 3 nữ, 1 nam lên thuê căn phòng có 2 giường ngủ., riêng cô gái nói nhà ở gần thì về nhà.

“Nghe chúng nói và lại đeo ba lô nên tôi mới đành cho cả mấy đứa lên ở một phòng có 2 giường. Tuy nhiên, sau đó một cô gái về nhà, còn lại ở trên đó là 4 đứa gồm 3 nữ và 1 nam” – bà chủ nhà nghỉ L.A. phân trần.

Vụ 9 học sinh ở tập thể trong nhà nghỉ: Chủ nhà nghỉ lên tiếng - Ảnh 2
Người phụ nữ, chủ nhà nghỉ L.A. kể lại sự việc.

Cũng theo lời chủ nhà nghỉ L.A, ngay sau đó, nhóm học sinh trọ qua đêm này ầm ĩ trên phòng nên bà liền quát bảo giữ trật tự cho người khác nghỉ ngơi.

Sau đó thì cả nhóm im lặng đến trưa hôm sau (16/3 – PV) thì có 5 người khác cũng chỉ mới khoảng 14, 15 tuổi đến, được một lúc thì có một số người nhà của nhóm học sinh này đến làm ầm ĩ lên.

Theo bà chủ nhà nghỉ, lúc người nhà đến làm ầm ĩ thì nhà nghỉ này mới biết là mấy vị khách nhỏ này bỏ nhà đi dạt.

“Có đứa đi dạt cả chục ngày nay. Ban đầu, tôi chỉ nghĩ rằng mấy đứa nhỏ là người nhà họ hàng của nhau nên mới cho ở, chứ bình thường nếu đi một nam một nữ mà không có giấy tờ tùy thân chúng tôi không cho ở qua đêm”, vị chủ nhà nghỉ này nói thêm.

Một cán bộ công an quận Hoàng Mai cho biết, những học sinh này mới chỉ học lớp 7, lớp 8, có người bỏ nhà đi dạt nhiều ngày nay, đa phần thiếu sự quan tâm của người thân trong gia đình. Ngay ngày hôm qua công an đã mời người nhà lên làm việc.

Vụ 9 học sinh ở tập thể trong nhà nghỉ: Chủ nhà nghỉ lên tiếng - Ảnh 3
Nhóm thiếu niên 9 người (2 nam, 7 nữ) ở tập thể trong nhà nghỉ bị bắt gặp – (Ảnh: FB).

Sáng 17/3, trao đổi với PV Người đưa tin, Công an phường Định Công cho biết vụ việc vẫn đang được điều tra nên chưa thể thông tin cho báo chí.

Tuy nhiên, theo thượng tá Phạm Ngọc Anh – Phó Trưởng Công an quận Hoàng Mai: Về trường hợp người đăng tải clip lên mạng xã hội “bêu xấu” nhóm nam nữ trong nhà nghỉ này, đơn vị vẫn đang tiếp tục làm rõ và sẽ xử lý nghiêm.

Theo lãnh đạo Công an quận Hoàng Mai: Đối tượng này là người nhà của một trong nhóm 9 người này trong lúc đến nhà nghỉ trên để tìm, do bực tức đã quay lại đưa lên mạng.

“Vấn đề đó làm ảnh hưởng đến trật tự an ninh khu vực và gây hậu quả xấu nên chúng tôi đang làm rõ và sẽ xử lý hành chính vì tội làm nhục người khác” – Phó Trưởng Công an quận Hoàng Mai nói.

 

Theo nguoiduatin

® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua