Vợ mang thai 6 tháng cầu cứu vì bị bồ của chồng đe dọa đòi đánh..

Ngày đăng: 03/12/2016
Loading...

Thời buổi gì đây không biết nữa, mình chia sẽ lên mong rằng các mẹ có hướng giải quyết gì giúp cho cô vợ này.

Hôm nay lướt Facebook lại thấy một vụ bồ chồng ghen ngược với vợ chính thức, gởi tin nhắn đe dọa khiến cô vợ đang mang bầu 6 tháng sợ hãi, đau đớn, phải lên mạng cầu cứu vì sợ bị bồ đánh ghen, đến trường con quậy phá.

 

giut_chong
Thiệt tình mình không hiểu sao bọn đàn ông lại khốn nạn đến thế, vợ đang mang thai đứa con của mình mà nó không thương, không xót, không chăm sóc vợ con thì thôi lại còn lấy tiền bao gái, giờ còn để cho con bồ nó đe dọa cả vợ mình nữa. Mình nghĩ con này đang âm mưu cho cô vợ lên tăng xông mà chết đây mà. Chứ đang mang thai lớn thế mà còn gặp cú sốc này thì sao mà sống. Đúng là quá độc ác. Sống không để lại tí phúc đức nào cho con cháu hết.

Đây là status kêu cứu của chị vợ:

“Hôm nay, lần đầu tiên mình công khai chuyện này trên Facebook.
Hai vk Ck mình kết hôn được gần 10 năm, có 1 bé gái 8 tuổi và 1 thai nhi 6 tháng. Ck mình hiện đang có người phụ nữ khác bên ngoài. Mấy hôm nay cô ta liên tục gởi hình ảnh, nhắn dọa nạt mình đủ kiểu.
Ck mình đi làm suốt không thể bảo vệ hai mẹ con. Còn cô ta lúc trước cũng có Ck có con. Cách đây hơn 3 năm 2 vk Ck mình mở quán nhậu có thuê Ck cô ta nấu bếp. Vì thấy hoàn cảnh hai vk Ck khó khăn nên mình đã kêu cả 2 bế con về ở chung với gia đình mình. Nhưng thật không ngờ, cô ta không mang ơn còn cặp kè với Ck mình. Từ khi quen ck mình cô ta cũng bỏ ck luôn. Vì 2 người sống không đăng kí kết hôn nên chia tay rất dễ dàng. Hiện tại ck mình không bỏ vk con nhưng vẫn chưa chấm dứt với cô ta.

Mình chỉ mong sau khi đọc bài viết này mọi người hãy giúp mình chia sẻ để cô ta đọc được và biết mình sai mà dừng lại. Mình không biết cô ta ở đâu, nhưng chỗ mình ở, nơi mình buôn bán, trường con mình học thì cô ta biết. Mình chỉ muốn bảo vệ con mình thôi, mình đã nhờ tới pháp luật nhưng chỉ sợ nước xa không cứu được lửa gần. Coi như đây là lời cầu cứu của 2 mẹ con mình, mong mọi người chia sẽ dùm! Thành thật cám ơn.”

Đây là một bài học cho các chị vợ: không bao giờ đưa một người phụ nữ nào khác ngoài mẹ mình vào nhà mình ở các chị nha. Cho dù họ đáng thương đến thế nào thì cũng không. Người ta nói: “Cứu vật vật trả ơn, cứu nhân nhân trả oán” là vậy. Đàn ông phản bội là do bản tính, thế nhưng thà là đi ra ngoài bồ bịch còn đỡ tức, chứ người thân, bạn bè hay người mình cưu mang phản bội thì còn đau gấp trăm lần.

Xem thêm các tin nhắn của con bồ để thấy cái sự trơ trẽn đến cùng cực của những con phò trong thời buổi này. Các mẹ bầu à, chồng thì có thể bỏ, nhưng bản thân mình và con thì phải sống thật tốt. Vì vậy, chó sủa thì cứ để nó sủa, đừng lồng lộn lên kẻo ảnh hưởng đến sức khỏe của mình và con nha.

image

Theo WTT

® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua