VJ Thuỳ Minh lên tiếng về cô gái ‘tổn thương’ nhất hôm nay: Cô ấy rất hạnh phúc

Ngày đăng: 27/02/2016
Loading...

Cô nàng Vj dẫn dắt chương trình lên tiếng về màn make over được cho là “thảm hoạ” trong chương trình “Một ngày mới” của mình.

 

>>  Toan tính của Phạm Hương khi lên tiếng bênh vực Hà Hồ

>>  Vụ nhà thờ tổ nghiệp của Hoài Linh: 3 vấn đề chưa lời giải đáp

>>  Sự thật đằng sau việc Phương Thanh yêu HLV Hữu Thắng

 

Ngày hôm nay, cộng đồng mạng xôn xao với những hình ảnh của một cô gái với mái tóc khá “độc đáo” xuất hiện trên mạng. Điều đặc biệt hơn,đây lại là hình ảnh sau khi đã “lột xác” của cô nàng khi tham gia một show truyền hình với tên gọi “Một ngày mới”. Đây là một show truyền hình giúp những cô nàng tự ti có một ngoại hình đẹp hơn, tuy nhiên, cô nàng này lại đặc biệt hơn khi có một màn lột xác “ngoài sức mong đợi” . Những hình ảnh của cô nàng sau khi thay đổi ngoại hình khiến nhiều người phải bật cười,nhiều người nói đây là màn lột xác “thảm hoạ” nhất trên truyền hình.

Những hình ảnh của cô nàng bị mọi người cho là “thảm hoạ”.

Ngay sau khi những hình ảnh được chia sẻ một cách chóng mặt,cô nàng dường như trở thành tâm điểm để mọi người “chế giễu”.Nhiều người cho rằng các chuyên gia thời trang trong chương trình thật sự không có “tâm” khi thay đổi ngoại hình của cô gái trở nên như vậy. Bởi vậy, VJ Thuỳ Minh, người dẫn dắt chương trình này cũng chính thức lên tiếng về sự việc, cô chia sẻ trên trang cá nhân: ” Cuộc sống của Thảo sau show Một Ngày Mới: giữ tóc ngắn. Nuôi mái dài ra. Sống hạnh phúc.

Cuộc sống của Thảo sau khi hình ảnh make up dở dang của mình bị chế tùm lum: chắc cũng phiền lòng một tí. Nhưng vẫn phải sống hạnh phúc, Thảo nhé!”


Những hình ảnh cũng như chia sẻ của Thuỳ Minh về chương trình.

Theo Gia đình & Pháp luật

® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua
 tin nong bao moi  truyện tiểu thuyết bao moi trong ngay báo mới hôm nay