VFF nói gì khi thầy Park tiến cử trợ lý Lee Young Jil?

Ngày đăng: 22/02/2019
Loading...

Tin tức thể thao – rước thông tin về việc HLV Park Hang Seo muốn tiến cử trợ lý Lee Young Jil dẫn dắt U22 Việt Nam dự SEA Games 29, VFF cho biết sẽ xem xét đề xuất này.

Ở SEA Games 2019 diễn ra cuối năm nay tại Philippines, theo hợp đồng HLV Park Hang Seo sẽ dẫn dắt U22 dự tranh. Mục tiêu VFF hướng tới là chiếc HCV.

Tuy nhiên, trả lời báo chí Hàn Quốc vừa qua, ông Park Hang Seo cho biết chỉ muốn dẫn dắt một đội. Lý do vào thời điểm cuối năm, Vòng loại World Cup 2022 và SEA Games 29 diễn ra trong thời gian gần nhau, gây khó khăn cho ông.

VFF nói gì khi thầy Park tiến cử trợ lý Lee Young Jil? - 1
VFF đang xem xét về ý kiến của HLV Park Hang Seo về trường hợp của trợ lý Lee Young Jil

Đặc biệt, thầy Park đã tiến cử trợ lý Lee Young-jin cầm một đội cho mình, đó có thể là U22 Việt Nam. Đây là thông tin rất bất ngờ, bởi quan điểm từ đầu của VFF vẫn muốn HLV Park Hang Seo kiêm nhiệm cả ĐTQG và U22 Việt Nam.

Về vấn đề này, một lãnh đạo VFF cho biết, việc bàn thảo với HLV Park Hang Seo đang được VFF tiến hành, dự kiến là vào ngày 25/2 tới đây.

 “Đây mới chỉ là đề xuất của HLV Park Hang Seo còn cụ thể ra sao chúng tôi cần tiếp tục tính toán. Có lẽ ông Park cũng tin tưởng vào trợ lý Lee Young-jin. Quá trình làm việc vừa qua, ông Lee nắm đội rất rõ và cũng thể hiện được năng lực”, một lãnh đạo VFF cho hay.

Dù chưa quyết định chuyện bổ nhiệm trợ lý HLV Park Hang Seo làm HLV trưởng U22 Việt Nam, nhưng được biết VFF hiện đang cùng ông Park lên kế hoạch tìm thêm một trợ lý, thay vị trí của ông Lee để hỗ trợ ở đội tuyển Việt Nam.

Trước mắt, theo tin tức xã hội HLV Park Hang Seo sẽ cùng U23 Việt Nam tham dự Vòng loại U23 châu Á 2018.

Lee Young-jin là cựu tuyển thủ Hàn Quốc, hai lần dự World Cup. Khi chuyển sang nghiệp cầm quân, ông từng dẫn dắt Deagu FC ở K-League. Năm 2017, nhà cầm quân này sang Việt Nam làm trợ lý cho HLV Park Hang Seo.

® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua
 tin nong bao moi  truyện tiểu thuyết bao moi trong ngay báo mới hôm nay