Triệt phá nhóm người Trung Quốc bao nguyên khách sạn để đánh bạc qua mạng

Ngày đăng: 11/07/2019
Loading...

Ngày 11/7, Theo tin tức pháp luật 24h Công an quận Thanh Khê cho biết,  đơn vị vừa triệt phá nhóm đối tượng người Trung Quốc bao nguyên một khách sạn trên địa bàn quận để tổ chức đánh bạc qua mạng.

Triệt phá nhóm người Trung Quốc bao nguyên khách sạn để đánh bạc qua mạng - 1

Một nhóm người Trung Quốc vừa được phát hiện “bao” nguyên khách sạn P.L. ở quận Thanh Khê, Đà Nẵng để tổ chức đánh bạc qua mạng

Thông tin ban đầu cho biết, vào chiều 5/7, Công an quận Thanh Khê bất ngờ ập vào khách sạn P.L. nằm trên địa bàn quận, bắt quả tang 10 người Trung Quốc tổ chức đánh bạc qua mạng.

Tang vật thu giữ tại khách sạn gồm 2 máy tính để bàn, 16 máy tính xách tay, điện thoại di động.

Theo điều tra, từ đầu tháng 6/2019, có 8 người Trung Quốc trong số này đến thuê các phòng 301, 401, 402 và 501 của khách sạn Phú Lộc Phát để tạm trú lâu dài.

Xemt hêm: https://doisongvietnam.vn/cach-tra-cuu-diem-thi-thpt-quoc-gia-nam-2019-chinh-xac-nhat-70160-3.html

Trong thời gian này, có thêm một số người Trung Quốc đến cư trú, có lúc tổng cộng 11 người Trung Quốc có mặt tại khách sạn, thuê 3 người Việt Nam nấu ăn, phục vụ. Những người nước ngoài này thông qua dịch vụ trên mạng để xin thị thực du lịch vào Việt Nam.

Phát hiện nhóm người Trung Quốc này có biểu hiện sử dụng thiết bị công nghệ cao vi phạm pháp luật, Công an quận Thanh Khê lên kế hoach phối hợp các đơn vị nghiệp vụ Công an TP ngăn chặn, xử lý các hành vi phạm pháp.

Trong nhóm người Trung Quốc vừa được công an bắt quả tang tổ chức đánh bạc trong khách sạn P.L. ở Đà Nẵng, có một người cầm đầu, chỉ đạo nhóm dùng máy tính tổ chức đánh bạc qua mạng theo hình thức lôi kéo những người Trung Quốc trên mạng tham gia vào các trang web cờ bạc có thưởng.Nhóm này còn dụ dỗ nhiều người Trung Quốc khác sang Việt Nam gia nhập nhóm, được đào tạo để tham gia đường dây đánh bạc.

® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua
 tin nong bao moi  truyện tiểu thuyết bao moi trong ngay báo mới hôm nay truyen tieu thuyet tin tuc online dantri vietnamnet