Mẹ trẻ tàn ác dìm con vào bồn cầu đến chết vì con tè lên người

Ngày đăng: 19/03/2016
Loading...

Một người mẹ 24 tuổi đã bị buộc tội giết người vào thứ 4 (16/3) vừa qua sau khi nhẫn tâm giết hại con gái mới 2 tuổi của mình.

>>  Vợ chết 2 năm bỗng xuất hiện trên truyền hình nhắn tìm chồng

>>  Ám ảnh của thiếu nữ 15 bị lừa phải ngủ với 20 người/đêm

>>  4 thanh niên oẳn tù tì thay phiên nhau cưỡng hiếp một cô gái

 

Lin Li, 24 tuổi đã đưa con gái 2 tuổi của mình, bé Melody Zheng vào trong bồn tắm và ôm cô bé chìm dưới nước như là một hình phạt vì cô bé đã tè khiến nước tiểu dính vào người mẹ vào cuối tuần qua.
Cô bé Zheng đã được tìm thấy trong tình trạng bất tỉnh và không có phản ứng bên trong ngôi nhà của gia đình ở Brooklyn, New York, Mỹ và sau đó bé đã tử vong tại Bệnh viện Maimonides.

Theo nhân viên khám nghiệm tử thi, cái chết của cô bé thực chất là một vụ giết người. Li đã bị cảnh sát bắt vào ngày thứ 3 (15/3) vừa qua và bị buộc tối giết người cấp độ 2, ngộ sát và có hành động gây tổn thương cho một đứa trẻ. Li và cha của đứa trẻ, một người đàn ông 30 tuổi đã bị cảnh sát thẩm vấn trước khi khám nghiệm tử thi.

Cha của đứa trẻ có thể sẽ không phải đối mặt với bất kỳ bản án nào vì chính quyền địa phương cho biết người đàn ông này đã cố gắng thực hiện hô hấp nhân tạo để cứu con gái mình.


Cô Li bị cảnh sát bắt giữ vì buộc tội giết người cấp độ 2.

Cảnh sát nghi ngờ bé gái có thể bị mẹ lạm dụng trước khi bị dìm đến chết trong bồn tắm.
Li đã bị cáo buộc đẩy con gái 2 tuổi vào bồn tắm chứa đầy nước cho đến khi đầu của cô bé chìm dưới nước trong một khoảng thời gian. Cha của đứa trẻ đang ngủ vào thời điểm đó. Khi Li trở lại phòng tắm, cô bé Zheng đã bất tỉnh. Người cha đã cố gắng để cứu con hồi tỉnh nhưng vô ích.
Chính quyền cũng nói thêm rằng con trai 4 tuổi của gia đình này xuất hiện nhiều vết bầm tím trên cổ. Cậu bé đã bị mẹ phạt phải úp mặt vào tủ quần áo tại thời điểm bé gái 2 tuổi chết đuối. Cậu bé cho biết đã nhìn thấy mẹ đi vào trong phòng tắm và nghe thấy tiếng em gái Zheng nói, “Không, mẹ ơi!”.

Martin Marshak, luật sư của Li nói: “Cô Li không có tiền án tiền sự, chưa bao giờ bị bắt hoặc bị buộc tội bất cứ điều gì. Cô và gia đình mình đã sống tại đây nhiều năm. Cô gái đã kết hôn và có 3 đứa con, một bé gái 3 tuổi đang ở Trung Quốc”.
Vụ việc vẫn đang được tiến hành điều tra.

Vào tháng 8/2015, cũng tại Mỹ, một cô gái 22 tuổi tên là Mireya Alejandra Lopez đã bị cảnh sát bắt giữ vì tội cố tình làm chết đuối hai đứa con trai của mình. Cô gái này thuật lại với cảnh sát rằng cô ta làm vậy vì không đứa nào trong hai con của cô yêu cô ta cả và cô ta giết con cũng vì không muốn con phải sống một cuộc đời khổ sở

Theo Phụ nữ news.

® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua