Tình địch nhắn tin đang ân ái với chồng trong khách sạn

Ngày đăng: 13/02/2016
Loading...

Đang điên đầu vì không gọi được cho chồng, Điệp ngỡ ngàng khi người phụ nữ lạ tự xưng là nhân tình của anh nhắn tin nói rằng mình đang ngủ với chồng minh trong khách sạn…

 

>>  Cắn răng nằm im cho chồng cũ ‘thỏa mãn’ hằng đêm

>>  7 năm mới phát hiện vợ lăng loàn, sinh con cho bạn thân

>>  Điếng người bắt quả tang chồng ngủ với gia sư trong phòng con
Suốt nhiều tháng qua, Điệp nhận ra sự đổi khác lớn từ chồng. Cô nghi ngờ chồng mình đang có bồ nhí bên ngoài nhưng chưa thể bắt quả tang.
Giờ giấc đi về của chồng Điệp rất thất thường, lúc sớm khi muộn, không thể đoán định trước. Đã thế chuyện sinh hoạt vợ chồng cũng thưa thớt ngắt, quãng hẳn so với thời gian trước mà nguyên nhân đều là từ phía anh.
Chồng Điệp vẫn thường lấy lý mệt để thoái thác ‘trả bài’ mỗi khi cô đòi hỏi dù anh mới ngoài 30 tuổi, to con, sức khỏe bình thường. Thế rồi gần đây chồng Điệp bỗng nhiên giữ khư khư điện thoại bên mình mỗi tối kể cả khi đi ngủ. Vợ hỏi thì anh đáp rằng đang học theo tính cách ngăn nắp của cô.
Vốn yêu chồng, thương anh vất vả lăn lộn kiếm tiền, Điệp cũng không tra hỏi nhiều hay hờn trách, cô luôn tự nhủ mình mắc nợ anh. Vả lại trước giờ ‘chuyện ấy’ của vợ chồng họ cũng chưa khi nào có tần suất cao, kể cả thời điểm sung mãn nhất.
Thế nhưng trước những xì xào liên tiếp ở cơ quan chồng làm việc mà Điệp được chị người quen thông báo rồi sự thất thường trong giờ giấc sinh hoạt, cô không thể làm ngơ. Vậy là từ hôm đó mỗi tối, Điệp đều gọi điện thoại kiểm tra chồng mỗi khi anh đi ra ngoài tiếp đối tác.
Chỉ khi nào biết chắc ông xã không ở riêng với phụ nữ nào và chuẩn bị về nhà, cô mới yên tâm cho con trai đi ngủ trước. Một buổi tối khi liên lạc cho chồng nhiều lần nhưng không được, Điệp vô cùng sốt ruột. Cô linh cảm anh đang làm chuyện mờ ám bên ngoài rồi tưởng tượng ra những chuyện kinh khủng nhất.

Ảnh minh họa
Đang lúc quay cuồng với những cuộc gọi trong vô vọng cho chồng, Điệp ngỡ ngàng khi có số máy lạ nhắn tin đến nói rằng mình là nhân tình của chồng cô và hiện giờ đang ngủ với anh trong một khách sạn ở ngoại thành.
Đọc xong tin nhắn, Điệp bàng hoàng. Máu trên đầu cô bốc lên ngùn ngụt. Điệp bấm số gọi người phụ nữ được cho rằng là tình địch của mình nhưng cô ta đã tắt máy. Suốt cả đêm hôm đó chồng không về nhà và Điệp cũng chẳng thể nào gọi được cho anh.
Chị cùng cơ quan với chồng cô nói rằng, anh đang trong thời gian công tác ở tỉnh. Cả ngày hôm sau Điệp như người trên mây, không còn tâm trí nào để tập trung làm việc. Điệp liên tục bấm điện thoại gọi cho chồng cô nhưng vẫn không liên lạc được.
Điệp chỉ còn biết chờ đến tối chồng sẽ về hoặc liên lạc lại. Ăn cơm thật nhanh rồi cho con trai 2 tuổi đi ngủ trước, Điệp lại tiếp ôm điện thoại túc trực trong thấp thỏm.
Và rồi người phụ nữ tối qua lại nhắn tin đến và nói mình cùng ông xã Điệp đang ở chung tại địa điểm hôm trước. Cô ta thậm chí còn nhắn số phòng, tên khách sạn và địa chỉ rõ ràng rồi tắt máy. Cuối tin nhắn, người phụ nữ trẻ và khá xinh đẹp còn gửi kèm theo cả một tấm hình đang ôm chồng Điệp trong phòng tắm.
Đúng là anh rồi. Hai người trong tư thế thiếu vài và trông rất hạnh phúc. Không chần chừ nửa giây, Điệp khóa trái cửa nhà và một mình phóng xe đến địa chỉ trong tin nhắn. Cô quyết phải làm cho ra nhẽ mọi chuyện.
Đến nơi, lấy lý do thuê phòng, Điệp đi thẳng tới phòng chồng và nhân tình. Không cần gõ cửa, cô đẩy thẳng đi vào bắt gặp chồng và cô gái kia đang ôm ấp nhau với không mảnh vải trên người.
Chồng Điệp hết sức ngỡ ngàng, luống cuống mặc vội quần áo rồi thanh minh nọ kia với vợ. Còn người phụ nữ kia lại tỏ ra tự tin khác thường. Cô ta choàng chiếc khăn lên người, tiến lại ôm chồng Điệp rồi nói như tuyên bố:
‘Chính tôi đã nhắn tin thông báo cho cô rằng tôi và anh ấy đang ở cùng nhau đấy. Cô bất ngờ lắm phải không. Anh ấy không biết chuyện này. Tất cả là do tôi dựng lên. Cô nghe đây anh ấy đã hết yêu cô từ lâu. Chúng tôi cũng đã đến với được gần 1 năm nay và tôi yêu cầu cô hãy buông tha anh ấy’.
Quá bất ngờ, Điệp thực sự bị sốc trước những được chứng kiến, được mắt thấy tai nghe. Chồng cô thì chỉ ú ớ nhưng không còn phản ứng như lúc đầu nữa mà im lặng.
Trên đường đi, Điệp đã định sẽ lao cao cào cấu, giằng xé, kẻ cướp chồng cô nhưng khi chứng kiến thái độ như đồng tình của chồng trước lời nói của cô ta thì Điệp lại thôi. Cô cười phá lên mà nước mắt rơi lã chã rồi lầm lũi bước ra, khác hẳn với lúc mới tới.
Cô hiểu rằng trái tim chồng đã không còn có mình nữa mà được thay thế bởi người phụ nữ khác. Thế nên cô chẳng cần phải làm ầm lên, vô ích. Lòng Điệp lạnh băng, không chút cảm xúc nữa. Cô buông xuôi tất cả, mọi thứ đã nguội lạnh.

Theo Afamily

® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua
 tin nong bao moi  truyện tiểu thuyết bao moi trong ngay báo mới hôm nay