Thu Minh nói về hot girl đi hát: ‘Đất sét có mài cũng không sáng nổi’

Ngày đăng: 03/11/2017
Loading...

Nói về hot girl đi hát, Thu Minh cho biết: “Phải là viên ngọc mới mài được, chứ là viên đất sét thì có mài ngàn đời cũng không sáng nổi”.

 

 
Trong clip trò chuyện với người hâm mộ trên trang cá nhân, Thu Minh đã chia sẻ về vấn đề hot girl đi hát. Khi được một khán giả đặt câu hỏi về vấn đề này, cô cho biết: “Tất cả mọi người đều có thể đi hát nếu như họ thích và họ có khán giả, đâu chỉ riêng hot girl. Muốn làm gì là quyền của mọi người. Nhưng, họ có tồn tại và được khán giả chấp nhận không thì đó là một chuyện khác”.

Cô nói thêm: “Cái nghề này là ông trời cho giọng hát, chứ không phải cứ luyện và học mà có được. Đúng là bản chất cái gì không luyện, không học thì sẽ không thể trường tồn. Cũng giống viên ngọc không mài thì làm sao mà sáng được. Nhưng thực sự, cũng phải là viên ngọc thì mới mài được chứ còn đất sét thì mài ngàn đời cũng không sáng nổi”.

“Một người ca sĩ phải mang tính chuyên môn nhất định. Tại sao có người giọng trầm, giọng trung, giọng cao. Bởi vì cấu tạo bên trong giây thanh đới khác nhau nên âm thanh phát ra khác nhau. Bởi vậy, mới nói đây là nghề trời cho, chứ không phải cứ luyện là được”, giọng ca nhấn mạnh.

Thu Minh nói về hot girl đi hát: 'Đất sét có mài cũng không sáng nổi'
Thu Minh cho rằng đất sét thì có mài cũng không sáng, giống ca sĩ không có giọng hát thì khó có thể tồn tại.
Câu hỏi liên quan đến vấn đề hot girl đi hát dù không nhắc đích danh ai nhưng khiến nhiều người lập tức liên tưởng tới câu chuyện của Chi Pu gây tranh cãi nhiều ngày qua ở làng nhạc Việt. Xuất thân là một hot girl, Chi Pu dần chuyển hướng diễn xuất và mới đây, cô tuyên bố: “Hãy gọi tôi là ca sĩ”.

Cô phát hành album mini album Love Story gồm 2 ca khúc Từ hôm nay và Cho ta gần hơn do bộ đôi nhà sản xuất người Hàn Quốc là Krazy Park và Eddy S Park thực hiện. Trước đó, Chi Pu đã giành thời gian dài để tập luyện thanh nhạc và đầu tư số tiền lớn thực hiện sản phẩm ra mắt.

Tuy nhiên, khi được giới thiệu tới công chúng, 2 ca khúc vấp phải sự phản đối và chỉ trích. Giọng hát yếu của Chi Pu gây tranh cãi nhiều nhất. Số đông “ném đá” và cho rằng cô tốt nhất không nên đi hát vì giọng hát quá tệ. Thậm chí, MV Từ hôm nay của cô còn nhận lượt dislike (không thích) gấp đôi like (thích).

Bất chấp sự phản đối, Chi Pu tiếp tục mở rộng thị trường hoạt động sang Hàn Quốc. Ngày 28/10, cô phát hành mini album Love Story trên các trang nghe nhạc online Hàn Quốc. Hành động này càng khiến khán giả phẫn nộ.

Trên trang nghe nhạc hàng đầu Hàn Quốc là Melon, album của cô nhận đánh giá 2.9/5. Nhiều bình luận bằng tiếng Việt lẫn tiếng Hàn đều chỉ trích giọng hát của cô.

 

Theo Tin nhanh online

® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua