Thông tin mới nhất vụ mẹ chở con trên SH bị chém : Bé trai bình phục lại nói gì

Ngày đăng: 08/11/2016
Loading...

Sau thời gian được người nhà chăm sóc, dần ổn định tâm lý, bé trai 9 tuổi cũng là nhân chứng duy nhất cho biết thêm chi tiết “con nhìn thấy 3 chú đẩy ngã mẹ”.

Trong vụ mẹ bị chém trên xe SH, bé trai 9 tuổi trước đó đã từ bệnh viện trở về nhà để đưa tang mẹ. Cháu bé còn xin tiền ném xuống cho mẹ.

me-cho-con-tren-sh-bi-chem-vi-sao-nghi-la-an-mang_4166698-1804
Thông tin mới nhất vụ mẹ chở con trên SH bị chém tử vong: Bé trai bình phục lại nói gì.

Mấy ngày qua dư luận xôn xao trước vụ mẹ chở con trên xe SH bị chém tử vong xảy ra ở đường 39A, thuộc địa phận huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình. Nạn nhân là chị Nguyễn Thị C. (27 tuổi, thôn Cầu Rồng, xã Phương Công, huyện Tiền Hải, Thái Bình).

Cháu nói cháu và mẹ bị 3 chú đi xe đẩy ngã. Như vậy thông tin mấy người ở cây xăng nói nhìn thấy 3 đối tượng đi xe máy là đúng. Khả năng chính 3 đối tượng đó gây nên cái chết cho vợ tôi”.

Sự việc xảy ra gia đình ai cũng rất buồn, giờ chỉ còn biết chăm sóc, động viên để cho cháu quên đi khoảnh khắc kinh hoàng đó”.

Trao đổi với PV báo Công Lý, anh Lê Đình Vang (32 tuổi, chồng nạn nhân) đau xót nói: “Gia đình đã đưa vợ tôi về nơi an nghỉ cuối cùng, thằng cò (con trai đầu của vợ chồng anh Vang, cháu bé chứng kiến cảnh mẹ bị chém -PV) cũng đã về nhà để đưa tang mẹ.

Hiện tâm lý của cháu cũng đã ổn định hơn, cháu cũng chỉ nói chuyện với những người thân thiết. Hôm qua tôi cũng làm công tác tư tưởng với cháu, tôi dặn cháu “con không được khóc, khóc là nước mắt vào vết thương sẽ đau lắm”.

Nghe lời tôi, từ hôm qua tới lúc đưa tang mẹ, thằng cò nhà tôi không khóc tiếng nào, nhưng tôi biết trong lòng nó đau lắm.

Sáng nay không ai bảo, cháu còn đi xin tiền lẻ của mấy người rồi khi đưa linh cữu mẹ xuống, cháu ném tiền xuống cho mẹ. Nhìn cảnh cháu ném tiền cho mẹ mà ai cũng không cầm được nước mắt.

Anh Vang cũng kể thêm: “Cháu bé từ hôm qua tới nay có kể lại một chút sự việc với người cô của cháu.

 

Theo Phunutoday

® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua