Thi thể không nguyên vẹn của bé gái 4 tuổi và tội ác kinh hoàng

Ngày đăng: 12/11/2016
Loading...

Thi thể của bé gái được tìm thấy trong một khu rừng gần nhà, không còn nguyên vẹn. Và phẫn nộ hơn khi sự thật liên quan đến cái chết của đứa trẻ được tiết lộ, 1 lý do mà không ai ngờ nổi.

Vào ngày 24/10 vừa qua, bé gái Sunu Godba, 4 tuổi, ở ngôi làng thuộc Assam, phía đông bắc Ấn Độ bị mất tích. Ngay khi nhận được thông báo, cảnh sát đã tiến hành tìm kiếm, lục soát ở những nơi có thể tìm thấy đứa trẻ.

Vào ngày thứ 2 (7/11), cuối cùng cảnh sát đã phát hiện ra thi thể của bé gái đáng thương trong khu rừng gần nhà. Thi thể của em không còn nguyên vẹn, bị cắt một số phần. Đây là vụ án giết người nghiêm trọng chưa từng thấy ở địa phương, nó đã khiến dư luận bàng hoàng và căm phẫn trước tội ác rùng rợn của kẻ giết người.
Bhumi, 45 tuổi, sống cạnh nhà của nạn nhân ở làng Ratanour đồng thời là bạn tốt của cha cô bé, ông Susun Godba, 35 tuổi. Khi con gái của Bhumi bị mất điện thoại thì cũng là lúc tội ác bắt đầu được nhen nhóm.
giết người

Cảnh sát đã tìm thấy thi thể bé gái xấu số.

giết người

Hung khí gây án.

Thay vì báo cảnh sát, ông Bhumi đã tìm đến sự giúp đỡ của hai phù thủy. Hai phù thủy cho biết cần giết bé gái 4 tuổi để xoa dịu “thượng đế”, giúp người này tìm được điện thoại bị mất.
Niềm tin mù quáng và lòng tham đã dẫn lối cho tội ác ghê rợn của người hàng xóm. Hai phù thủy đã nhẫn tâm ra tay sát hại cô bé 4 tuổi để làm lễ dâng lên thượng đế.
Cảnh sát cho biết: “Chúng tôi nhận được thông tin có hai phù thủy đến làng để tìm điện thoại di động bị mất. Cùng thời gian này chúng tôi cũng nhận được thông báo từ gia đình về sự mất tích của cô bé. Chúng tôi nghi ngờ cô bé đã trở thành vật tế thần của phù thủy“.

“Tôi không thể tin rằng người hàng xóm của mình, vốn rất tốt với con gái tôi, yêu thương cháu như ruột thịt lại có thể giết chết con tôi vì sự tham lam của mình. Con tôi là một đứa trẻ vô tội, cháu chết một cách quá đau đớn. Chúng tôi thật sự phẫn nộ“, người cha của nạn nhân cho biết.
Theo cảnh sát, người hàng xóm đã bị bắt giữ, còn hai phù thủy đã bỏ trốn. Cảnh sát đang cố gắng truy lùng kẻ thủ ác. Ở Ấn Độ, nhiều vùng dân tộc ít người vẫn còn tồn tại hủ tục mời thầy phù thủy về cúng bái và đã có nhiều cái chết thương tâm xảy ra vì niềm tin lệch lạc này.

Theo Mirror

® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua