Cập nhật 10:26 ngày 27/06/2017
Pháp Luật | Tin Nóng Trong ngày | 10 tháng 08, 2016 | 10:16

Thảm sát ở Lào Cai : 4 nạn nhân bị chèn đá lên người để giấu xác

Ngày 10-8, Thượng tá Bùi Anh Tuấn, đồn trưởng đồn Biên phòng Trịnh Tường, BĐBP tỉnh Lào Cai cho biết: cả 4 nạn nhân đều bị chèn đá lên thi thể trọng lượng từ 20 đến 50 kg đá.

 

>>  Đưa nữ sinh vào rừng, thầy giáo hỏi ‘biết mùi đàn ông chưa’?

>>  Đánh người yêu cũ đang mang bầu nhập viện đúng ngày ăn hỏi

>>  Hiếp bé gái 5 tuổi rồi vứt xác xuống giếng để trả thù
Trước đó, khoảng 21 giờ ngày 9-8, tại nhà ông Tẩn Sài Dìn (SN 1968), dân tộc Dao, trú tại thôn, Phìn Ngan, xã Trịnh Tượng, huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai, xảy ra vụ việc con dâu và 3 đứa cháu nội mất tích chưa (rõ nguyên nhân).

giết người, giết người ở Lào Cai, 4 người bị giết ở Lào Cai, thảm sát ở Lào Cai, thôn Phìn Ngan

Ông Dìn và con trai là Tẩn Ông Nải, tiến hành tìm kiếm đến khoảng 23 giờ cùng ngày thì điện báo cáo Công an xã Trịnh Tường và Đồn Biên phòng. Ngay sau khi nhận được thông báo đồn Biên phòng đã cử 4 đồng chí do đồng chí Thượng tá Bùi Anh Tuấn, đồn trưởng phụ trách phối hợp với công an huyện và công an xã đến nhà ông Dìn để tiến hành xác minh điều tra làm rõ.

Sau khi các cơ quan chức năng cùng với nhân dân tiến hành tìm kiếm đến khoảng 8 giờ ngày 10-8 thì phát hiện và tìm thấy 4 thi thể, đã bị sát hại dã man.

giết người, giết người ở Lào Cai, 4 người bị giết ở Lào Cai, thảm sát ở Lào Cai, thôn Phìn Ngan
Hiện trường vụ thảm sát
Anh Tẩn Ông Nải (SN 1994), cho biết vào khoảng 6 giờ 30 ngày 9-8, anh Nải cùng bố mẹ đẻ đi làm nương tại thôn Ná Lùng, xã Cốc Mỹ, huyện Bát Xát. Ở nhà có vợ anh Nải là Tẩn Tả Mẩy (SN 1994), con gái là Tẩn Mai Phương (SN 2014), con gái thứ 2 mới 20 ngày tuổi chưa đặt tên và cháu ruột là Tẩn Thùy Chi, (SN 2010).

Đến 21 giờ cùng ngày, anh Nải cùng bố mẹ đẻ đi làm nương về thì không thấy vợ con và cháu ở nhà; nhà cửa bị lục lọi, đồ đạc vứt ngổn ngang và phát hiện mất một số tiền khoảng trên 10 triệu đồng. Ngay sau đó, anh cùng với bố đẻ là ông Tẩn Sài Dìn báo cáo với đồn Biên phòng và Công an xã.

Khi cán bộ Biên phòng và Công xã có mặt tại hiện trường đã tiến hành tìm kiếm phát hiện cháu Tẩn Mai Phương chết dưới lòng suối có nhiều đá đè lên người ở gần nhà, chị Tẩn Tả Mẩy bị giết dìm dưới ao cách nhà 100m. Cháu Tẩn Thùy Chi và cháu bé 20 ngày tuổi bị giết vứt xác dưới mương cách nhà khoảng 100m.

Hiện các lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường, tổ chức khám nghiệm tử thi và điều tra làm rõ vụ việc để tìm ra kẻ thủ ác.

 

Theo Cong an TPHCM


® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua