Thảm án lúc rạng sáng tại Hà Giang: 5 người thương vong

Ngày đăng: 01/12/2016
Loading...

Tin nhanh từ ông Nguyễn Tiến Dũng, Chủ tịch UBND huyện Quang Bình, Hà Giang xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra vụ trọng án khiến ít nhất 4 người tử vong. Đối tượng giết người đã bị bắt giữ.

Tin nhanh từ ông Nguyễn Tiến Dũng, chủ tịch UBND huyện Quang Bình xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra vụ trọng án khiến ít nhất 4 người tử vong. Hiện tại hiện trường đang được phong tỏa, UBND huyện đang tiến hành họp khẩn cấp để xử lý vụ việc.

Tin tức mới nhất từ cơ quan chức năng huyện Quang Bình, vào khoảng 4h30 sáng (1/12), tại thôn Tả Ngảo, xã Tân Trịnh, huyện Quang Bình (tỉnh Hà Giang). Đã xảy ra vụ án cực kỳ nghiêm trọng khiến 4 nạn nhân trong 4 gia đình khác nhau bị giết hại. Nghi can được xác định là đối tượng Phù Minh Tuấn (SN 1984) vừa được điều trị tâm thần về được mấy tháng.


Hiện trường vụ án nghiêm trọng tại Quang Bình, Hà Giang (ảnh Đức Họ)
Các nạn nhân trong vụ án xảy ra là Phù Láo Tả (SN 1957), Tải Lở Mở ( SN 1965), Phù Văn Thịnh (SN 1993), Phù Thị Nguyệt (2014) và Phù Láo Sán (SN 1990).
Vào thời điểm trên đối tượng Tuấn cầm dao phát sang nhà chém ông Tả và cháu Nguyệt. Tiếp đó, Tuấn cầm dao xuống nhà chém bà Mở và anh Sán. Sau khi vụ việc được phát hiện, anh Phù Văn Thịnh hiện là dân quân thôn được điều động đến hiện trường để ngăn cản hành vi phạm tội của Tuấn thì bị gã cầm dao chém tại chỗ.

Đến thời điểm hiện tại đã có 4 người tử vong, duy chỉ có anh Phù Láo Sán đang được cấp cứu tại bệnh viện. Hiện tại cơ quan chức năng huyện Quang Bình đã có mặt phong tỏa hiện trường.

Thông tin từ ông Hoàng Văn Phương, Phó Chánh văn phòng UBND huyện Quang Bình, đối tượng giết người có dấu hiệu bị tâm thần được điều trị tại bệnh viện tâm thần Trung Ương và được trở về địa phương vào ngày 7/7/2016.

Ông Phương cũng cho biết, UBND huyện Quang Bình đã hỗ trợ tạm thời cho mỗi gia đình nạn nhân số tiền là 10 triệu đồng. Hiện tại đối tượng Tuấn đã bị bắt giữ để điều tra theo thẩm quyền.

Về nhân thân đối tượng, ông Phương cho biết thêm, đối tượng Tuấn có vợ đang làm công nhân tại tỉnh Bắc Giang, còn con nhỏ đang học ở Quang Bình và ở với ông bà nội.

Vụ việc đang được các cơ quan chức năng tỉnh Hà Giang điều tra làm rõ.

 

Theo Nguoiduatin

® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua