Sao Việt bật mí mức thưởng Tết ” khủng” cho nhân viên

Ngày đăng: 07/02/2016

Cuối năm, nhiều người tò mò xem sao Việt thưởng Tết cho nhân viên thế nào. Hãy nghe các nghệ sĩ tiết lộ.

 

>>  Scandal của Hà Hồ, Đàm Vĩnh Hưng, Tuấn Hưng “khủng” nhất năm qua

>>  Trấn Thành “tôi yêu Hari Won”: Thật giả lẫn lộn

>>  Choáng váng với số tiền thưởng tết không tưởng của sao Việt

Mr Đàm: Không để cho nhân viên thất vọng

Thành danh trong âm nhạc, Đàm Vĩnh Hưng còn thành công trên lĩnh vực kinh doanh. Hiện tại anh có một công ty giải trí, một quán ăn và chủ nhân của chuỗi cửa hàng kinh doanh hải sản tươi sống lớn.

Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ, thưởng tết của nhân viên anh thường dựa vào thu nhập của công ty trong năm vừa qua. “Lãi cao công ty sẽ thoải mái, để anh em được vui vẻ, để sự cống hiến của anh em cho công ty nhiều hơn”, Đàm Vĩnh Hưng nói.

Hỏi cụ thể con số, Mr Đàm tiết lộ: “Thưởng tết của công ty thường năm nào cũng khiến cho anh em không thất vọng, cảm thấy vui vẻ phấn khởi sau một làm việc hết mình”.

Minh Béo: Thưởng du lịch 2 ngày ở Mũi Né cùng tiền và quà

sao viet bat mi muc thuong tet cho nhan vien hinh anh 2

Nghệ sĩ hài Minh Béo cho biết, một năm qua dù tình hình sân khấu còn khó khăn nhưng với nỗ lực hết mình, Sân Khấu Sao Minh Béo đã cho ra đời nhiều vở diễn như: Sông chờ, Kẻ máu lạnh, Showbiz, Cưới vợ cho chồng… Bên cạnh đó, công ty anh còn tham gia nhiều liên hoan sân khấu và đạt nhiều huy chương vàng và bạc. Sự kiện lớn nhất của công ty anh là ra mắt Hãng phim Sao Minh Béo.

Chính vì thế năm nay, ngoài quà và tiền thưởng, công ty Minh Béo còn cho toàn bộ nhân viên du lịch Mũi Né 2 ngày.

“Đây là nỗ lực của Ban giám đốc muốn tri ân tình cảm của diễn viên và nhân viên, những người có tâm và có tài, những người đồng cam chịu khổ với công ty suốt hai năm qua”, Minh Béo nói.

Vượng Râu: Quà và phong bao lì xì

sao viet bat mi muc thuong tet cho nhan vien hinh anh 3

Ngoài đi diễn, Vượng Râu còn thành lập công ty riêng chuyên làm các sản phẩm hài Tết.

Năm 2015, công ty của Vượng Râu đã tổ chức thành công liveshow Tết Vạn lộc với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ tên tuổi. Ngoài Tết Vạn lộc anh đầu tư làm đĩa DVD Vượng râu hát chầu văn. Công ty của Vượng Râu là những người thân thiết trong gia đình với bạn bè.

Tiết lộ thưởng Tết năm nay Vượng Râu chia sẻ: “Ngoài quà ra thì được động viên bằng 1 lễ liên hoan. Sau đó mỗi nhân viên được 1 phong bì lì xì”.

Quang Cường: Du lịch thưởng tiền và quà

Năm qua, công ty của bầu show Quang Cường là một năm thuận lợi. Tiết lộ về chế độ thưởng Tết cho đội ngũ nhân viên sau một năm làm việc vất vả, tuy không tiết lộ con số cụ thể nhưng Quang Cường thưởng theo hiệu quả công việc. Nếu nhân viên nào làm việc tốt, mang về nhiều lợi nhuận cho công ty, anh sẽ không để họ bị thiệt thòi.

Ngoài ra, qua Tết anh còn cho nhân viên đi lễ chùa trong Nam và ngoài Bắc. Không chỉ thưởng Tết, bình thường, mỗi khi tổ chức song liveshow công ty anh thường cho nhân viên đi du lịch nước ngoài qua Singapore hay Thái Lan.

 

Theo Danviet