Sao nhập tịch Malaysia: “Chúng tôi không lo lắng về lối chơi của tuyển Việt Nam”

Ngày đăng: 08/10/2019

Tin tức thể thao 24h _ Dù HLV Tan Cheng Hoe thừa nhận lo ngại việc đội tuyển Việt Nam chơi phòng ngự phản công nhưng cầu thủ nhập tịch của Malaysia, Brendan Gan khẳng định không quan tâm tới vấn đề đó.

Brendan Gan là một trong số những cầu thủ nhập tịch được HLV Tan Cheng Hoe triệu tập chuẩn bị cho trận đấu với đội tuyển Việt Nam. Cầu thủ này mới được lên tuyển trong năm 2019 và không có mặt trong đội hình Malaysia tham dự AFF Cup 2018.

Cá nhân cầu thủ gốc Australia hiểu được khó khăn khi đối diện với đội tuyển Việt Nam. Nhưng cầu thủ này vẫn tự tin vào chiến thắng cho Malaysia.

Sao nhập tịch Malaysia: “Chúng tôi không lo lắng về lối chơi của tuyển Việt Nam” - 1

Anh cho biết: “Thời điểm hiện tại, Malaysia là tập thể rất khác so với năm ngoái. Phong cách chơi của đội bóng cũng khác hơn nhiều. Các cầu thủ tự tin cầm bóng và triển khai lối chơi của mình.

Do đó, chúng ta chẳng cần quan tâm đội tuyển Việt Nam sẽ chơi như thế nào mà chỉ cần tập trung vào triển khai lối chơi của mình. Nếu Malaysia tiếp tục chơi theo cách của mình thì chúng ta hoàn toàn có thể chiến thắng, ngay cả khi đối thủ Việt Nam rất khó khăn”.

Nói về chiến thắng đậm với Sri Lanka mới đây, Brendan Gan cho biết: “Chiến thắng đậm trong trận đấu với Sri Lanka đã tăng thêm sự tự tin cho chúng tôi. Tuy nhiên, đó chỉ là trận đấu mang tính chất thử nghiệm khi Malaysia kết hợp nhiều cầu thủ cũ và mới.

Chúng tôi sẽ bước vào trận đấu với đội tuyển Việt Nam với những gì mà HLV đã chuẩn bị. Hy vọng Malaysia sẽ ổn trong suốt trận đấu”.

Hàng công đội tuyển Malaysia đang chơi rất tốt khi ghi 20 bàn thắng trong 8 trận trong năm 2019. Trong khi đó, đội tuyển Việt Nam chỉ chọc thủng lưới đối thủ 7 bàn với số trận tương tự. Do đó, nhiều người cho rằng áp lực lên hàng thủ đội tuyển Việt Nam trong trận đấu sắp tới là rất lớn.

Trận đấu giữa Malaysia và Việt Nam sẽ diễn ra vào lúc 20h00 ngày 10/10 trên sân Mỹ Đình.