Sang nhà hàng xóm “tòm tem” chưa được 5 phút đã phải bỏ chạy

Ngày đăng: 27/01/2016
Loading...

Sau mấy phút khẩn trương trốn khỏi nhà cô hàng xóm, Đức cũng chạy về được nhà mình. Anh bực dọc vì chưa làm ăn được gì đã phải chạy vội vì…

 

>>  Bị hủy hôn vì chồng chưa cưới lỡ làm ‘mẹ vợ’ có thai

>>  Tâm sự của người đàn ông trót ngoại tình tư tưởng với đồng nghiệp

>>  Khờ dại sập bẫy ở nhà nghỉ vì ham làm diễn viên
Gần nhà Đức mới có một hộ gia đình chuyển đến ở. Thấy người hàng xóm mới là một cô gái kém tuổi, xinh xắn. Cô ấy mới có một đứa con lên 6, còn anh chồng không biết làm gì cứ đi suốt thi thoảng mới thấy mặt ở nhà. Vốn là người đàn ông háo sắc, nên nhiều lần Đức giả vờ sang bắt chuyện hàng xóm, giúp cái này cái kia để lấy cớ làm quen Liên.

Sau một tháng làm quen, Đức bắt đầu chiến thuật cưa gái của mình. Tận dụng cơ hội chồng Liên vắng nhà, Đức đưa mẹ con Liên đi chơi rồi mua sắm đủ thứ hòng lấy lòng Liên. Với tài ăn nói khéo léo, lại vẻ ngoài đốn tim phụ nữ chả mấy mà Liên cũng có tình ý với Đức. Biết Liên đã xiêu lòng Đức vui lắm, giăng lưới bao lâu như vậy giờ cũng đến lúc anh thu mồi về rồi.

Cơ hội đến, Đức nhanh chóng sang nhà Liên một cách bất ngờ. Thấy Đức bấm chuông Liên vội ra mở cửa. Chưa nói được lời nào anh đã bế thốc cô vào phòng ngủ để làm chuyện trọng đại. Biết người tình có ý đồ gì, nhưng Liên cũng không ngăn cản Đức. Có lẽ Liên đã phải lòng Đức mà quên đi mình là gái có chồng rồi.

tom-tem1-blogtamsuvn

Có lẽ Liên đã phải lòng Đức mà quên đi mình là gái có chồng rồi (ảnh minh họa)

Vừa ôm hôn nhân tình chưa đầy 5 phút, cánh cửa phòng ngủ đập mạnh khiến cả Liên và Đức sợ xanh mắt. Là thằng cu Tí gọi cửa, nó báo bố đang ở nhà gọi mẹ ra mở cửa. Đức luống cuống không biết phải làm gì để chốn đại họa này, thì thằng con Liên lại ra ban công ngó xuống bảo bố nó.
– Bố ơi! Mẹ bị kẹt trong phòng rồi không ra được, bố lên đây cứu mẹ đi. Mẹ cứ khóc thôi bố à.

Vội bàn với Liên rằng cô sẽ xuống mở cửa còn mình tìm cách thoát thân. Liên vừa mở cánh cửa ra thì thằng cu Tí chạy vội vào hỏi mẹ có sao không. Liên dẫn con xuống dưới nhà, Đức vội vàng chạy ra phía ban công leo tường chạy khỏi đó.

Vội leo xuống, chiếc quần mặc ngược của anh vướng vào rào sắt rách toạc ra khiến Đức muốn độn thổ ngay lập tức. Sau mấy phút khẩn trương trốn khỏi nhà Liên, Đức cũng chạy về được nhà mình. Về đến n hà anh mới thở phào nhẹ nhõm và biết mình còn sống và đã thoát thân an toàn.

Đức uống ngụm nước rồi đập tay xuống bàn đầy uất ức. Lần đầu tiên sang nhà hàng xóm “tòm tem” sau bao ngày dụ dỗ lại hỏng bét thế này. Nghe Liên nói lão chồng của cô rất ghê gớm, và là dân xã hội đen. Đức mà hôm nay bị anh ta bắt được hú hí với Liên, kiểu gì anh cũng sống không bằng chết với hắn ta. Đi ăn vụng thôi mà cũng không hề đơn giản.

 

Đang ngồi hậm hực chuyện vừa nãy không thành, thì tiếng chuông ngoài cổng reo lên. Đức vội thay quần áo mở cửa xem ai. Vừa mở cửa ra Đức tái nghét mặt suýt nữa xỉu, vì người đứng trước mặt anh là chồng Liên. Đức lắp bắp không nói lên lời với người đàn ông kia.

– Anh…tìm tôi…có…việc gì…vậy?

– Anh bị trúng gió hay làm sao vậy? Để tôi đưa anh đi bệnh viện nhé, tôi là chồng Liên. Tôi định sang mượn anh cái nồi cơm điện thôi.

– Không, tôi không sao cả. Anh đợi tôi một chút, tôi vào lấy cho.

Nhìn người đàn ông kia xăm xổ đầy người, lại sang mượn mỗi cái nồi cơm điện Đức thấy nghi nghi. Lẽ nào anh còn để xót lại cái gì đó trên giường của Liên. Kiểu này anh ta sang thăm dò Đức rồi. Có khi anh phải chuyển nhà ngay đi lập tức, chứ để đến lúc hắn ta biết chuyện Đức nguy mất.

Đưa nồi cơm điện cho người đàn ông đó, Đức lấy xe đến chỗ nhà bạn ở liền đó cả tuần trời không ngó mặt về nhà. Anh không ngờ rằng hậu quả của một lần “tòm tem” cô hàng xóm xinh đẹp lại thảm hại như vậy.

Có lẽ từ giờ Đức xin chừa gái gú, động vào những thứ không phải của mình. Anh 40 tuổi rồi, có khi cũng nên yêu và lấy một cô nào đó về làm vợ chứ không thể mãi như thế này được.

Theo Một thế giới

® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua
 tin nong bao moi  truyện tiểu thuyết bao moi trong ngay báo mới hôm nay