Sa chân vào ‘hội quý bà’ tôi bị phi công trẻ ‘chăn’ mọi ngả về

Ngày đăng: 16/02/2016
Loading...

Sau đêm đó, thỉnh thoảng gã ta lại mở video này cho tôi xem và gợi ý có lần tiếp theo. Nhìn video mà tôi dằn vặt vô cùng, đặc biệt khi nghĩ đến con trai. Nó mà biết tôi như thế, chắc nó khinh tôi lắm.

 

>>  Đúng mùng 5 Tết, tôi nuốt hận đi ‘đổ vỏ’ cho chồng

>>  Tình địch nhắn tin đang ân ái với chồng trong khách sạn

>>  70 tuổi vẫn bị chồng đánh vì … “mang tiền cho giai”
Tôi không phải dạng đàn bà ăn chơi, trác táng gì cho cam. Chồng mất từ khi con trai tôi mới vào cấp hai mà giờ con trai tôi đã vào đại học nhưng tôi vẫn lẻ bóng một mình. Và thậm chí chưa từng biết đến một người đàn ông nào khác chồng. Mục tiêu của tôi lúc nào cũng là gồng mình lên để nuôi con nên người.

Nhưng cuộc sống của người đàn bà đơn thân quả chẳng dễ dàng gì. Cảm giác cô độc lúc nào cũng bủa vây tôi, nhất là mỗi khi đêm xuống. Hồi con còn nhỏ, bận chăm sóc con cái, dẫu sao nỗi buồn cũng được khỏa lấp. Nhưng từ khi con lớn, ngoài thời gian làm việc ở công sở, tôi không biết làm gì nên cảm thấy trống vắng vô cùng.

Sa chân vào 'hội máy bay' tôi bị phi công trẻ 'chăn' mọi ngả về - Ảnh 1
Sau đêm đó, thỉnh thoảng gã ta lại mở video này cho tôi xem và gợi ý có lần tiếp theo. Nhìn video mà tôi dằn vặt vô cùng, đặc biệt khi nghĩ đến con trai. Ảnh minh họa.

Nhìn hoàn cảnh của tôi, nhiều người khuyên tôi đi bước nữa hoặc cặp với ai đó cho khuây khỏa nhưng cả hai phương án tôi đều không muốn vì tôi sợ con bị tổn thương.

Cũng có những người đàn ông quý mến tìm cách tán tỉnh nhưng tôi đều dằn lòng bỏ qua. Tôi tìm cách giải tỏa nỗi buồn bằng những lớp yoga. Tôi nghĩ ít ra đây cũng là cách hữu ích hơn mấy chuyện yêu đương, hò hẹn ở tuổi này.

Và cũng tại lớp yoga này tôi gặp rất nhiều người có cùng hoàn cảnh giống tôi. Vì hiểu và thông cảm cho hoàn cảnh của nhau nên chúng tôi thân nhau nhanh chóng và chia sẻ mọi buồn vui.

Chúng tôi thường xuyên có những buổi cà phê sau giờ tập và có những chuyến du lịch cuối tuần cùng nhau. Những hoạt động chung này khiến chúng tôi rất vui vẻ và thực sự đã khỏa lấp được nỗi buồn lâu nay. Tôi cảm thấy hài lòng và thỏa mãn với cuộc sống như thế này.

Tuy nhiên, mới đây, một chị trong nhóm đã rủ mấy chị em tham gia vào một hội bà mẹ đơn thân trên mạng. Chị bảo chị đã tham gia được vài tuần và thấy rất hữu ích.

Ban đầu tôi và mấy chị khác phản đối gay gắt bởi ai cũng biết thời buổi này có rất nhiều nhóm hội lập ra chỉ để lợi dụng tình cảm. Tuy nhiên, chị bạn đã thuyết phục rằng nhóm đó toàn là dân trí thức, hoạt động nghiêm túc.

Các mối quan hệ này ngoài việc mang ý nghĩa chia sẻ thì còn là cơ hội để mọi người gặp gỡ và giúp đỡ nhau nhiều điều trong cuộc sống.

Và chúng tôi đã thống nhất cùng tham gia, phần vì tò mò, phần cho đỡ cô đơn. Thời gian đầu tham gia tôi cũng khá hài lòng, đúng như chị bạn tôi nói, ở hội này chủ yếu là dân trí thức, có trình độ và có sự tự trọng nên những buổi gặp nhau, những câu chuyện mà họ chia sẻ thực sự cuốn hút.

Cũng có những kinh nghiệm, những cơ hội làm ăn tôi có được từ đây. Và tôi đã từng ân hận vì sao không biết hội này sớm hơn.

Cứ thế bọn tôi hăng hái tham gia hội vào mỗi cuối tuần và sau này, tuần vài lần. Dần dần, bọn tôi nghiện các mối quan hệ này lúc nào chẳng hay. Và rồi từ những trò chuyện nghiêm túc, chân tình, đã có những mối tình hình thành, trong mấy chị bạn, tôi biết đã có người cặp bồ với thành viên nam trong nhóm. Nhìn họ nhấm nháy nhau đi nhà nghỉ mà tôi thấy chạnh lòng. Tôi buồn vì cuối cùng cái hội mà tôi kỳ vọng đã giống như bao hội cặp kè trá hình khác.

Lập trường của tôi kiên định trước sau như một, quyết không yêu đường kè cặp gì. Ấy nhưng đúng như người ta nói, đi đêm lắm sẽ có ngày gặp ma. Tôi “lọt vào mắt xanh” của một “phi công” kém tôi tới 6 tuổi. Tôi cũng không hiểu vì sao người đàn ông trẻ tuổi này lại si mê tôi đến vậy.

Tôi không đẹp, không ăn diện, chẳng lả lơi và cũng không giàu có để nghĩ tới chuyện đào mỏ như kịch bản thường gặp khác ở các cặp đôi máy bay-phi công.

Tuy nhiên, có điều tôi biết chắc anh ta si mê tôi thật. Một ngày anh ta không gặp tôi là anh như phát cuồng, và hôm nào thấy tôi là anh ta vui vẻ cười nói, sán lại gần và tìm mọi cách để được chăm sóc tôi. Ở cái tuổi đã ít nhiều có những trải nghiệm, tôi không còn dễ dàng rung động và bay bổng theo cảm xúc nhất thời nữa. Tuy nhiên, đúng là tôi không thể ngờ rằng khi yêu đàn ông lại có thể liều mạng đến vậy được chứ.

Một lần, tôi đã bị phi công này bỏ thuốc mê vào cốc nước uống và chuyện lên giường với anh ta là hệ lụy không thể khác. Tệ hơn, toàn bộ cảnh mây mưa này đều được gã phi công đó quay video vào điện thoại.

Sau đêm đó, thỉnh thoảng gã ta lại mở video này cho tôi xem và gợi ý có lần tiếp theo. Nhìn video mà tôi dằn vặt vô cùng, đặc biệt khi nghĩ đến con trai. Nó mà biết tôi như thế, chắc nó khinh tôi lắm. Tôi quyết định rời xa hội và chấm dứt tất cả.

Tuy nhiên, anh chàng kia không chịu buông tha cho tôi. Anh ta nói yêu tôi thật sự, muốn tôi tiếp tục mối quan hệ này. Tôi không đồng ý thì anh ta dọa anh sẽ gửi video này đến con trai tôi và cơ quan tôi để làm tôi mất mặt.

Tôi cũng tin rằng với một gã si tình và lì lợm như gã phi công kia thì quả thực chẳng có điều gì là hắn không thể làm. Tôi nên làm gì trong tình huống này?

….anh@gmail.com

 

Theo Nguoiduatin

® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua
 tin nong bao moi  truyện tiểu thuyết bao moi trong ngay báo mới hôm nay