Quý bà sập bẫy ‘phi công trẻ’ khát tình chỉ sau một đêm ân ái

Ngày đăng: 16/01/2016
Loading...

Thú thực cho đến bây giờ, tôi cũng không hiểu vì sao hôm đó tôi có thể làm cái việc tày đình đó với một người mà tôi luôn có ý thức tránh xa.

>>  Uất hận nhìn chồng và bạn thân không một mảnh vải trên giường

>>  Chết ngất khi mẹ chồng thú nhận đã làm chuyện ấy với tôi

>>  Choáng váng vì bố chồng gần 80 tuổi vẫn đòi lấy vợ mới
Sinh ra và lớn lên trong một tỉnh nghèo ở miền núi, do nhà nghèo nên trong thời gian học phổ thông, tôi từng phải nghỉ học hai năm. Tuy nhiên, bù lại, tôi được nhận xét là thông minh và học rất giỏi.
Dù chẳng có tiền đi học thêm cũng không mấy chú tâm đến học (do tôi còn phải phụ mẹ đi bán hàng rong) nhưng tôi nghiễm nhiên được chọn vào lớp chuyên và năm nào tôi cũng đạt danh hiệu học sinh giỏi. Sau hai năm tạm nghỉ, nhưng ngay khi tôi bắt đầu đi học lại, đúng năm đó tôi thậm chí còn được tham gia đội tuyển học sinh giỏi và dành giải nhì.
Việc tôi đỗ vào đại học được coi như chuyện đương nhiên. Trong suốt những năm đại học, tôi luôn nhận được học bổng và cả những lời mời cộng tác làm thêm ở nhiều nơi liên quan đến ngành học.

Trời ơi, những cảnh giường chiếu kia nếu bị phát tán thì tôi không biết có còn con đường nào để sống nữa chứ. Ảnh minh họa.

Do ngành học của tôi thời đó cũng được coi là nghề thời thượng và thêm nữa tôi từng làm thêm ngay từ thời đang học đại học nên khi tốt nghiệp ra trường, tôi đã được một công ty liên doanh nước ngoài mời làm việc.
Suốt thời tuổi thơ sống trong cảnh túng thiếu và lớn lên ở một gia đình lúc nào cũng phải đi vay tiền, hơn ai hết tôi luôn mang trong mình khao khát có được nhiều tiền cho bản thân và cho gia đình. Vậy nên khi được vào công ty nước ngoài với lương cả ngàn đô, tôi đã nỗ lực làm việc hết mình.
Trong quá trình làm việc tại đây, tôi đã gặp anh, người chồng hiện tại của tôi. Sau một thời gian làm việc chung, tôi và anh đều nhận thấy cả hai đều hợp nhau và có cảm tình. Chúng tôi chính thức hẹn hò sau đó 1 năm và đã có những tháng ngày hạnh phúc.
Tuy nhiên, thách thức, khó khăn dường như chưa bao giờ buông tha tôi. Khi tôi và anh đang trong những ngày hạnh phúc nhất thì anh có quyết định đi công tác dài hạn ở nước đặt trụ sở chính của công ty tôi. Điều đó đồng nghĩa chúng tôi sẽ phải xa nhau dài hạn.
Kể từ khi anh ra nước ngoài, anh rất ít về nước nên chúng tôi đành yêu nhau trong xa cách, một năm chỉ gặp nhau 1,2 lần.
Yêu nhau như thế nhưng chúng tôi không tránh khỏi những lúc chán nản và muốn bỏ cuộc nhưng rồi dường như duyên phận đưa chúng tôi lại thành đôi. Và rồi một đám cưới cũng diễn ra trong sự mong chờ của cả hai gia đình. Tuy nhiên, vì công ty không cho phép cử tôi đi cùng chồng nên chúng tôi tiếp tục sống trong xa cách.
Và rồi sau đám cưới không lâu, anh lại ra nước ngoài làm việc sau khi kịp để tôi mang thai đứa con đầu lòng. Sau đó, như thường lệ vài tháng anh mới về một lần. Là một người khá cứng rắn, mạnh mẽ nên dù xa chồng, một mình vừa lo kiếm tiền, vừa lo nuôi con nhưng tôi không thấy quá khó khăn. Ngày đi làm việc thì thôi, tối về tôi lại lấy việc chăm con, chơi với con làm niềm vui. Và dẫu xa cách, tối nào chồng tôi cũng chuyện trò, tâm sự rất tình cảm với vợ qua skype.
Cứ thế cuộc sống của gia đình tôi trôi đi êm đềm hạnh phúc. Cứ thế hai đứa con cứ lần lượt ra đời trong niềm vui hạnh phúc. Chồng tôi thu nhập cao, và tôi cũng thu nhập khá nên ngoài có cuộc sống vật chất đầy đủ tôi còn thoải mái phụ giúp bố mẹ, anh em trong gia đình mình.
Đã có lúc tôi thấy mình may mắn khi có cuộc sống gia đình như thế này. Nhưng đó là chuyện của nhiều năm trước, khi tôi luôn phải bận rộn với việc chăm con nhỏ. Bận rộn cuốn đi mọi nỗi buồn, cô đơn. Nhưng sau này, khi con cái lớn lên, tôi không còn phải chăm sóc chúng nhiều nữa và chúng cũng có những mối quan tâm riêng thì là lúc tôi thấy mình trống trải, cô đơn vô cùng. Những cuộc trao đổi, trò chuyện qua mạng hàng đêm của chồng cũng không khỏa lấp được nỗi trống vắng trong lòng.
Và rồi tôi tham gia nhóm những người vợ có chồng đi nước ngoài ở cơ quan và thường xuyên cùng nhau tụ tập, giải trí. Tôi từng nhiều lần đi bar, đi ăn uống, lên vũ trường cùng nhóm bạn này. Tôi từng chứng kiến nhiều cô bạn trong đó cặp bồ và có những mối tình một đêm với trai bao ở đây. Nhưng tôi thì kịch liệt phản đối chuyện này. Tôi chỉ xem các tụ điểm ăn chơi này là chỗ giải trí, thư giãn chứ thú thực tôi thấy ghê tởm với các loại đàn ông ở đây.
Ấy thế nhưng quả là đi đêm lắm có ngày gặp ma, ở vũ trường chúng tôi thường đến, có một gã trai trẻ rất săn đón tôi (chắc nhìn dáng vẻ quý phái và nghĩ tôi rất giàu). Em này luôn tỏ ra lịch sự nhưng nhìn cách em nói chuyện tôi tin đây chính là kẻ đào mỏ chuyên nghiệp.
Tôi từng cười khẩy vào nhiều lời đề nghị gặp gỡ riêng hay ánh mắt đầy khơi gợi nhưng rồi chỉ một lần, một mình đến vũ trường, tôi đã đồng ý ngồi trò chuyện riêng với gã trai kém tôi đến cả chục tuổi này. Và đêm đó, tôi đã ngã vào lòng trai lạ sau vài ly rượu chếnh choáng.
Thú thực cho đến bây giờ, tôi cũng không hiểu vì sao hôm đó tôi có thể làm cái việc tày đình đó với một người mà tôi luôn có ý thức tránh xa.
Đêm đó, khi tỉnh dậy thấy mình đang trên giường với một gã trai lạ, sau phút hoảng hồn tôi đã móc một khoản tiền lớn trả cho gã trai đó và nói rằng mọi chuyện chấm dứt tại đây. Tôi không phải là dạng đàn bà khát tình, thèm trai lạ. Hơn nữa, chuyện đêm qua cũng chỉ là do ma men dẫn lối. Tôi bảo gã trai hãy quên chuyện đó đi.
Nhưng trái với những gì tôi nói, gã trai đó bảo dù làm trong vũ trường này, nhưng gã không dễ dàng lên giường với mọi khách. Tệ hơn, gã còn bảo gã yêu tôi, yêu vẻ đẹp nhã nhặn của tôi nên mới săn đón tôi như vậy. Nói rồi, gã trả xấp tiền lại cho tôi.
Sau hôm đó, và cho đến tận bây giờ, dù tôi không một lần trở lại vũ trường đó, nhưng không hiểu sao gã trai kia vẫn tìm được số điện thoại và gọi cho tôi hàng ngày. Gã luôn miệng nói yêu tôi và đã biết được địa chỉ nhà tôi, cơ quan tôi. Gã cũng đã có trong tay video cảnh giường chiếu đêm trước. Gã bảo nếu tôi không chịu gặp hay chiều hắn thì hắn sẽ sử dụng những bằng chứng kia để làm mất mặt tôi trước cơ quan và gia đình.
Tôi cũng lựa lời nói với gã rằng, tôi là người yêu quý gia đình, tôi không muốn phản bội chồng con nên hãy buông tha tôi, bù lại hắn muốn bao nhiêu tiền tôi cũng sẽ gửi gọi là “tình phí”. Nhưng gã một mực không nghe, gã bảo gã yêu tôi mất rồi.
Trời ơi, những cảnh giường chiếu kia nếu bị phát tán thì tôi không biết có còn con đường nào để sống nữa không. Và nếu chồng tôi biết chuyện này thì sao đây cơ chứ bởi suốt nhiều năm sống ở nước ngoài, xa vợ là vậy mà anh chưa từng khiến tôi phải suy nghĩ về chuyện phản bội vợ. Nếu chuyện của tôi mà vỡ lở đến tai chồng thì liệu hạnh phúc gia đình tôi sẽ đi về đâu? Tôi phải làm gì bây giờ? Xin hãy cho tôi lời khuyên để thoát khỏi sự bế tắc này.
…maianh@gmail.com

 

Theo Nguoiduatin

® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua
 tin nong bao moi  truyện tiểu thuyết bao moi trong ngay báo mới hôm nay