Quan hệ 13 lần/ngày trong ổ ” nhền nhện” ở nhà nghỉ giữa Thủ đô

Ngày đăng: 24/02/2016
Loading...

Cả 3 cô gái bán thân khai nhận, do quen biết với một người đàn ông tên Trọng nên người này thuê phòng tại nhà nghỉ Nhật Minh và rủ 3 người về đó ở miễn phí để hành nghề bán thân.

 

>>  Khát tình giở thói trăng hoa, vợ ghen lồng lộn ra tay ‘cắt hàng’

>>  Hàng loạt đại gia dính bẫy lừa đảo của chân dài 8x

>>  Lãnh án 8 năm tù vì ‘xin’ bạn gái nhí ‘cái ngàn vàng’
Công an quận Nam Từ Liêm, Hà Nội vừa cho biết, đã ra quyết định khởi tố vụ án, tạm giam các đối tượng: Lương Thị Anh (18 tuổi, ở xã Quế Sơn, huyện Quế Phong, tỉnh Nghệ An) về hành vi môi giới ; Hoàng Văn Quận về hành vi chứa gái bán thân, ra lệnh truy nã với tú ông tên Trọng.
Trước đó vào ngày 19/1, tổ công tác đội CSHS Công an quận Nam Từ Liêm, Hà Nội đã bất ngờ kiểm tra hành chính nhà nghỉ Nhật Minh, phường Phú Đô, quận Nam Từ Liêm phát hiện tại 3 phòng của nhà nghỉ này có 3 đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán thân.

Bán dâm 13 lần/ngày trong động mại dâm ở nhà nghỉ giữa Thủ đô

Tang vật liên quan đến vụ án.
Tiến hành kiểm tra ở quầy lễ tân của nhà nghỉ, cơ quan công an phát hiện Lương Thị Anh đang ngồi trực máy tính với rất nhiều điện thoại di động có dán tên và Hoàng Văn Quận là nhân viên quản lý nhà nghỉ kiêm nghề thu tiền gái bán thân.
Ngay sau đó, tổ công tác yêu cầu những người liên quan về trụ sở cơ quan công an để đấu tranh làm rõ.
Có mặt cơ quan CSĐT, cả 3 cô gái khai nhận, do có mối quan hệ xã hội nên có quen biết với một người đàn ông tên Trọng và người này thuê phòng tại nhà nghỉ Nhật Minh và rủ 3 người về đó ở miễn phí để hành nghề bán thân.
Ở nhà nghỉ nêu trên, Trọng còn “nuôi” thêm nhiều gái bán thân khác nữa. Hàng ngày, Trọng đăng tên, số điện thoại và hình ảnh của các “gái” trên mạng Internet.
Trọng thuê Lương Thị Anh làm nhân viên trực điện thoại với mức lương 5 triệu đồng/ tháng và đưa cho Anh 12 chiếc điện thoại. Trên mỗi chiếc điện thoại đều có giấy ghi tên gái bán thân và số tiền.
Sau khi nhận điện thoại của khách có nhu cầu, Anh sẽ vào sổ nhật ký, ghi lại tên phòng, gái, số tiền và số điện thoại của khách. Kiểm tra nơi Lương Thị Anh làm việc, cơ quan công an thu được 3 quyển sổ dày, ghi chi chít các cuộc giao dịch.
Một điều tra viên cho hay, khi nhìn vào “nhật ký” này, dễ dàng nhận thấy những gái bán thân đắt khách tiếp đến 13 lượt mỗi ngày.
Vào ngày 19/1, trước khi tổ công tác ập vào kiểm tra, một gái bán thân khác trong đường dây của Trọng là Trần Thị H. cũng đã bán 3 lần, thu được số tiền 1,1 triệu đồng.
Khi nhận tiền từ khách làng chơi theo thỏa thuận, từ 300.000-400.000 đồng/lượt, gái bán thân sẽ đưa lại cho Trọng một nửa.
Cuối ngày, Trọng sẽ đến nhà nghỉ thu tiền. Nếu ngày nào Trọng không đến thu tiền tại nhà nghỉ thì Hoàng Văn Quận sẽ là người thu tiền trực tiếp của gái bán thân rồi đưa lại cho Trọng.

theo Infonet

® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua
 tin nong bao moi  truyện tiểu thuyết bao moi trong ngay báo mới hôm nay