Phi Thanh Vân bất ngờ nhập viện

Ngày đăng: 11/11/2016
Loading...

Hình ảnh Phi Thanh Vân nằm mê man trong bệnh viện khiến nhiều người lo lắng và không rõ nguyên nhân vì đâu nữ diễn viên lại đột ngột vào viện như vậy.

Phi Thanh Vân từng có cuộc hôn nhân gần 5 năm với người chồng ngoại quốc người Pháp. Do không tìm được tiếng nói chung, cả hai ly hôn mà không có con chung. Giữa năm 2014, Phi Thanh Vân công khai tình cảm với anh chàng kém cô 2 tuổi – Nguyễn Bảo Duy. Cả hai vừa chào đón một cậu con trai kháu khỉnh.

Mới đây, chồng Phi Thanh Vân bất ngờ đăng tải hình ảnh bà xã nằm thiếp đi trên giường bệnh. Bảo Duy thông báo rằng, cô đang nghỉ ngơi tại một bệnh viện ở TP HCM và chờ kết quả xét nghiệm y khoa. Ông xã Bảo Duy của Phi Thanh Vân không đề cập về tình hình cụ thể về sức khỏe của vợ.

anh1_6838_1478834977

Vài ngày trước, ông xã của Phi Thanh Vân đăng tải bức ảnh que thử thai hai vạch và bày tỏ niềm vui trên trang cá nhân. Rất nhiều người hâm mộ đã để lại bình luận, chúc mừng anh vì nghĩ Phi Thanh Vân đã mang bầu tiếp sau khi sinh con được 8 tháng.
1450226891_phi_thanh_van_12

Về phía Phi Thanh Vân lại cho biết: “Ông xã tôi vẫn thích có con lắm dù tôi đã nói là xác suất có thai lần này là rất thấp. Tôi cũng đã kiểm tra và que thử chỉ có 1 vạch, không biết sao ổng lại đăng hình que thử hai vạch nữa” – Phi Thanh Vân vừa cười vừa trả lời.”

 

Theo WTT

® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua