Phát hiện một người đàn ông nghi chết rét dưới cống

Ngày đăng: 25/01/2016
Loading...

Sáng 25.1, Công an thành phố Ninh Bình (Ninh Bình) nhận được tin báo của người dân về việc phát hiện một xác chết dưới cống Kỳ Lân (thuộc phường Tân Thành, thành phố Ninh Bình).

 

>>  Ngày Tết không nên chưng cây đào, mai, quất trong nhà?

>>  Tây Ninh: Rơi nước mắt với điều ước Tết của ‘Bà mẹ 8 tuổi’

>>  Cô dâu mất tích trong ngày cưới: Tiếng gọi của tình cũ?

Trong lúc đang đi cắt cỏ, một người dân đã vô cùng sợ hãi phát hiện thi thể người đàn ông dưới cống nước.
Vụ việc được phát hiện vào khoảng 8 giờ ngày 25/01, tại khu vực cống Kỳ Lân, thuộc địa bàn phường Tân Thành, TP Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình.
Vào khoảng thời gian nói trên, một người dân đi cắt cỏ đã phát hiện một vật thể lạ dưới cống Kỳ Lân. Ngay sau đó, người này đã tiến lại kiểm tra thì bàng hoàng nhận ra vật thể trên là thi thể một người đàn ông.

Xác chết được phát hiện tại cống Kỳ Lân - Ảnh: Đinh Dụng

Xác chết được phát hiện tại cống Kỳ Lân – Ảnh: Đinh Dụng
Quá hoảng sợ, người cắt cỏ đã vội vã bỏ chạy và hô hoán người dân quanh khu vực tiến lại kiểm tra đồng thời thông báo cơ quan chức năng.
Nhận được tin báo của người dân, lực lượng Công an TP Ninh Bình đã có mặt tại hiện trường, tiến hành khám nghiệm tử thi và điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết của nạn nhân.
Theo quan sát ban đầu, nạn nhân là một người đàn ông khoảng 40 tuổi, chết trong tư thế nằm nghiêng, trên người không phát hiện có thương tích.
Do trên người nạn nhân không có giấy tờ tùy thân nên lực lượng chức năng vẫn chưa xác định được tên tuổi, quê quán.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để điều tra nguyên nhân vụ việc. Nạn nhân là một người đàn ông khoảng 40 tuổi, khi được phát hiện chỉ mặc mỗi chiếc quần cộc và áo mỏng.
Theo đại tá Tống Mạnh Hùng, Trưởng công an thành phố Ninh Bình, qua khám nghiệm cho thấy, trên người nạn nhân không có thương tích và cũng không có bất cứ dấu hiệu bất thường gì. Nhiều khả năng nạn nhân bị chết rét. Cũng theo đại tá Hùng, đây là một người lang thang, có biểu hiện không bình thường về thần kinh.
Hiện, Công an TP Ninh Bình đang tiến hành khám nghiệm tử thi, xác định danh tính nạn nhân và điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết.

 

Tổng hợp theo ( thanhnien – trithuctre )

® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua
 tin nong bao moi  truyện tiểu thuyết bao moi trong ngay báo mới hôm nay