Ông trùm cá độ bóng đá bị sát thủ ra tay như thế nào?

Ngày đăng: 15/02/2016
Loading...

Sáng 6/2, ông Đỗ Văn Thường (thị trấn Phan Rí Cửa) đang dọn dẹp cúng ghe cuối năm thì tá hỏa khi phát hiện một tử thi trôi trên sông.

 

>> Vì sao cặp nhân tình chết trong phòng trọ đúng Ngày Tình nhân?

>>  Nam sinh lớp 12 giết dã man một phụ nữ lấy tiền tiêu Tết

>>  Chồng bị vợ giết vì xin tiền đánh bạc ngày mùng 2 Tết
Một nguồn tin cho biết Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Thuận ngày 14/2 đã tạm giữ hình sự hai nghi can liên quan đến cái chết của Ngô Văn Quang (29 tuổi, “trùm” một đường dây cá độ bóng đá tại thị trấn Phan Rí Cửa, Tuy Phong, Bình Thuận).

 

( ảnh minh họa )

Hai người này tên Thuận và Tình, được xem là dân anh chị có “số má” ở xã Hòa Phú (Tuy Phong).

Trước đó, sáng 6/2, ông Đỗ Văn Thường (thị trấn Phan Rí Cửa) đang dọn dẹp cúng ghe cuối năm thì tá hỏa khi phát hiện một tử thi trôi trên sông.

Cơ quan điều tra sau đó xác định là Ngô Văn Quang. Khám nghiệm tử thi, cơ thể anh này có bốn vết đâm, trong đó có vết đâm thủng phổi.

Người nhà nạn nhân cho hay Quang rời khỏi nhà vào chiều 4-2 để đòi nợ cuối năm những người nợ tiền cá độ bóng đá. Khoảng 23 giờ cùng ngày, người thân gọi vào điện thoại của Quang thì nghe tiếng ú ớ sau đó không liên lạc được nữa.

Cũng theo nguồn tin, cả Tình và Thuận đều thiếu nợ tiền cá độ bóng đá của Quang nhưng chưa trả. Ngày 4/2, khi Quang đến đòi tiền, cả hai đã lừa Quang bỏ mô tô trên bờ, đưa lên xuồng chèo ra giữa sông và ra tay sát hại.

Theo Pháp luật TPHCM

® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua
 tin nong bao moi  truyện tiểu thuyết bao moi trong ngay báo mới hôm nay