Ốc Thanh Vân: giảm mỡ bụng tuyệt vời, sau 3 lần sinh vẫn thon thả

Ngày đăng: 23/01/2016

Cùng xem bí quyết giảm mỡ bụng vô cùng đơn giản của nữ MC xinh đẹp Ốc Thanh Vân sau 3 lần sinh nở nhé!

 

>>  3 cách giảm cân bằng chuối siêu hiệu quả

>>  Hỗn hợp “thần thánh” giúp trị sạch lông mặt lẫn mụn đầu đen

>>  Kinh nghiệm giảm 10 kg, tăng size vòng I của Thái Trinh
Mới đây, trên trang facebook cá nhân, Ốc Thanh Vân đã tự hào khoe vòng 2 eo thon của mình khi con trai thứ 3 được gần 1 tuổi. Bà mẹ 3 con viết: “Mẹ Ốc có 3 đứa con từ 2011-2015, cơ địa bụng bầu rất to, con nặng kí (KaLaKao toàn nặng 3,5kg), và không lần nào tăng kg ít (Coca tăng 24kg, Cola 16kg và Cacao 20kg), hơn nữa 3 lần mang bầu sát nhau (mỗi đứa ra đời cách nhau đúng 22 tháng). Với những lí do trên thì giảm cân xuống không khó (Ốc giờ nặng 46kg), nhưng để cái bụng xẹp lép thì phải nói là khó. Tất cả là ý thức, quyết tâm và tập luyện.”

oc thanh van 1-blogtamsuvn

Để có được vòng eo săn chắc, Ốc Thanh Vân đã tập gập bụng từ tháng thứ 3 sau sinh. Lúc mới bắt đầu tập nhẹ sau đó tăng cường độ ần dần. Bài tập bụng sẽ giúp Ốc nhanh chóng đánh tan mỡ thừa một cách nhanh nhất. Ốc Thanh Vân chia sẻ rằng, khoảng thời gian tuyệt vời nhất dễ lấy lại vòng eo sau sinh là từ tháng thứ 6 đến tháng thứ 8. Cô cũng cho biết thêm, ngoài khoảng thời gian này thì cân nặng cũng như vòng eo sẽ khó giảm hơn rất nhiều.

oc thanh van 7-blogtamsuvn

oc thanh van 6-blogtamsuvn
Ốc Thanh Vân trong lễ rửa tội của con trai thứ 3

oc thanh van 3-blogtamsuvn

oc thanh van 2-blogtamsuvn
Mẹ Ốc thon thả khi con trai được 1 tuổi
Những bí quyết giảm mỡ bụng của bà mẹ 3 con xinh đẹp rất đơn giản. Cô vẫn cho con bú bình thường, không nhịn ăn và cũng không hề dùng thuốc giảm cân.

Cô ăn ít tinh bột và rất hạn chế đồ chiên xào, rán, nhiều chất béo cũng như đồ ngọt. Bên cạnh đó, bà mẹ trẻ uống rất nhiều nước lọc trong ngày để vừa làm đẹp da, vừa loại bỏ chất béo hiệu quả.

Ngoài ra, Ốc Thanh Vân bật mí rằng cô luôn sử dụng kem tan mỡ bụng và đặc biệt là tập luyện tích cực yoga, gập bụng, tập nhảy 2 lần mỗi ngày sáng, tối dù có bận đến đâu chính là bí quyết chính giúp bà mẹ 3 con nhanh chóng lấy lại được vóc dáng cân đối và vòng eo thon gọn. Luôn giữ cho cơ bụng được tập luyện bằng cách không thả lỏng hoàn toàn và hít thở theo phương pháp thở của yoga sẽ giúp bạn giảm eo nhanh chóng hơn hẳn.

Việc tập luyện không chỉ giúp mẹ Ốc có được vòng eo săn chắc như con gái mà con có sức khỏe để làm tốt công việc và chăm sóc 3 nhóc tì: “Không phải tự nhiên mà mẹ Ốc luôn nhiều năng lượng làm việc và chăm con. Điều này phải được tích luỹ”.

Cô cũng gửi lời nhắn nhủ đến chị em phụ nữ: “Nên nhớ, đàn ông ra ngoài thấy gái đẹp lúc đó họ chẳng nhớ đến cái bụng xấu xí hay thân hình xập xệ vì sinh con của vợ đâu. Cho nên, hãy tự chăm chút mình bất cứ khi nào có thể.”

Chia sẻ của cô nhận được rất nhiều lượt yêu thích và bình luận chia sẻ, cảm ơn những kinh nghiệm hữu ích này.

Theo  Một Thế Giới