Ô sin bỗng dưng thèm chua khiến chồng mất ăn mất ngủ

Ngày đăng: 05/01/2016
Loading...

Thư nghe không sót một chữ cuộc hội thoại của chồng cô và Ánh, anh liên tục bắt Ánh đi khám, thậm chí còn mua cả que thử thai và bắt Ánh phải dùng.

 

>>  Sự cố từ gã chồng khát tình và màn đánh ghen nhớ đời

>>  Đêm giao thừa, tôi đã trót ngủ và có bầu với bạn thân của chồng

>>  Nửa đêm chồng mặc mỗi quần lót chạy ra từ phòng cô em họ
Cả tuần nay, Thư thấy chồng mình cứ ngủ không ngon giấc, sáng dậy uể oải, cơm chẳng buồn động, người lúc nào cũng chỉ muốn đổ gục xuống giường nằm. Hỏi thăm anh thì anh chỉ bảo không sao , thay đổi thời tiết nên thế nhưng Thư thì bán tín bán nghi. Trùng hợp lúc ấy thì Ánh – ô sin nhà Thư cũng bỗng dưng thèm chua với mệt mỏi trong người. Linh tính mách bảo Thư rằng có mối liên hệ nào đó giữa cái sự ăn không ngon ngủ không yên của chồng Thư với sự thèm chua của Ánh.

Ánh ra nhà Thư làm đã gần 1 năm nay. Dáng người thấp nhỏ nhưng Ánh lại rất khỏe và chăm chỉ làm lụng. Thư chẳng có lời nào phàn nàn về Ánh ngoại trừ việc Ánh rất hay đòi hỏi và làm mình làm mẩy với vợ chồng Thư. Thời buổi tìm ô sin khó như tìm vàng nên Thư cũng cố chiều theo những yêu sách về lương lậu và ăn uống của Ánh. Chồng Thư thì chẳng bận tâm đến cô ô sin này, nhiều lần anh còn khó chịu vì cách nói chuyện trống không và bỗ bã của Ánh. Nhờ thế mà Thư yên tâm, chẳng mảy may nghi ngờ chuyện chồng cô và Ánh có ý gì bên ngoài.

ngoai-tinh-blogtamsuvn-5
Thư chẳng mảy may nghi ngờ chuyện chồng cô và Ánh có ý gì bên ngoài. (ảnh minh họa)

Hồi mới sinh con, Thư bận rộn chuyện buôn bán nên có sắm máy bộ đàm để ở phòng con để cô có ở ngoài cửa hàng nghe thấy tiếng con khóc là chạy về ngay. Lần này, để xóa tan nghi ngờ tích tụ ngày một nhiều, Thư quyết định ra tay theo dõi một phen. Cô sắm thêm máy bộ đàm và để ở khắp nơi trong nhà một cách kín đáo. Cô tỏ ra dạo này công việc ở cửa hàng bận rộn, đi sớm về khuya nhiều hơn để lại không gian riêng cho chồng và Ánh.

Quả nhiên, đến ngày thứ 3 Thư vắng nhà thì cô phát hiện sự thật bẽ bàng. Qua máy bộ đàm, Thư nghe không sót một chữ cuộc hội thoại của chồng cô và Ánh, anh liên tục bắt Ánh đi khám, thậm chí còn mua cả que thử thai và bắt Ánh phải dùng còn Ánh thì õng ẽo lần lữa không chịu, còn bảo: “Nếu em có thai thật thì sao? Anh có dám đuổi cổ con Thư đi để em ở lại sinh con cho anh không?”. Thư nghe xong mà giận tím tái mặt mày, cổ cẩn thận ghi âm lại từng lời 2 người đó nói với nhau rồi tức tốc trở về nhà.
Vừa thấy Ánh, Thư đã nhào vào tát cho cô ta một cái rồi lôi cô ta ra ngoài sân đuổi đi. Thấy chồng đứng trơ đó không biết phản ứng sao, Thư điên tiết túm tóc anh ta rồi cũng xô ra ngoài sân khóa cửa lại. Cô gọi điện cho bố mẹ chồng sang dạy lại chồng, cũng gọi luôn cho bạn bè của chồng đến chứng kiến cảnh này. Chồng Thư không sao ngẩng mặt lên được trước ánh nhìn của bao nhiêu người còn Thư ngồi trong nhà đã viết xong đơn ly hôn và bắt anh ta ký vào.

Sau đó vài hôm, Thư được biết thực ra Ánh không hề mang thai, chuyện cô ta thèm ăn chua chỉ là… bất chợt thế mà thôi. Có tật giật mình, chồng Thư không chỉ mất ăn mất ngủ mà còn mất luôn cả gia đình êm ấm của anh ta. Giờ anh ta có lẽo đẽo xin Thư tha thứ cả ngày cũng vô ích, lòng cô đã quyết rồi.

Theo Một Thế Giới

® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua
 tin nong bao moi  truyện tiểu thuyết bao moi trong ngay báo mới hôm nay