Nữ trợ lý bị doanh nhân Trung Quốc cưỡng hiếp cả đêm?

Ngày đăng: 14/11/2016
Loading...

Nữ trợ lý 19 tuổi đến công an tố cáo một doanh nhân người Trung Quốc cưỡng hiếp cả đêm.

Ngày 13/11, Công an Q.1, TP.HCM cho biết, đang tiến hành điều tra truy xét ông Jin Chaohui (47 tuổi, mang quốc tịch Trung Quốc, Hộ chiều số E06792416) về hành vi “Hiếp d.âm”.

Nữ trợ lý tố cáo là chị Lê Phương (19 tuổi, quê Bình Dương).

Theo đó vào sáng ngày 10/11, chị Phương đến cơ quan công an trình báo bị ông sếp người Trung Quốc cưỡng bức. Được biết chị Phương khai là trợ lý phiên dịch cho ông Jin Chaohui.

Kết quả hình ảnh cho cuong hiep

( ảnh minh họa )

Theo trình báo của nạn nhân, khoảng 0 giờ 10 phút cùng ngày, khi chị đang làm việc tại phòng riêng tại lầu 7 của một tòa nhà nằm trên đường Nguyễn Trãi (P. Bến Thành, Q.1) thì bị ông Jin Chaohui bất ngờ khống chế kéo vào phòng ngủ của ông này rồi chốt cửa lại.

Bị chị Phương ra sức chống cự lại, gã doanh nhân người Trung Quốc đã dùng tay bóp cổ uy hiếp sẽ giết chết nếu không chiều theo ý của hắn.

Dù chị Phương cố gắng van xin, nài nỉ nhưng trước sức khỏe của người đàn ông nên nạn nhân đã không chống cự lại được và bị vị doanh nhân cưỡng hiếp nhiều lần trong đêm.

Thực hiện xong hành vi trên người đàn ông đã nằm tại phòng. Đến 6h cùng ngày, chị Phương lấy lý do là muốn xuống tầng dưới của công ty để kiểm tra hàng nên vị sếp mới mở cửa cho chị Phương đi ra.

Lập tức chị Phương chạy đến công an địa phương trình báo nội dung như trên.

Hiện cơ quan công an đã vào cuộc điều tra, xác minh. Công an tìm đến tòa nhà, nơi chị Phương trình báo xảy ra vụ việc thì xác định doanh nhân này đã không còn ở đây, hiện đi đâu không rõ.

***Tên nạn nhân đã được thay đổi

Theo Baodatviet (Tổng hợp)

® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua