Nữ sinh lớp 9 tự nguyện “trao thân” cho 3 thanh niên

Ngày đăng: 10/04/2017
Loading...

Chiều ngày 10/4 Công an huyện Long Hồ (Vĩnh Long) cho biết đang tiến hành củng cố hồ sơ để xử lý đối với 3 đối tượng có quan hệ tình d.ục bé gái lớp 9.

Thiếu nữ lớp 9 tự nguyện "trao thân" cho 3 thanh niên

Đối tượng Thịnh tại căn phòng nơi xảy ra sự việc
Theo đó, ngày 5/4 bà T. (ngụ huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp) phát hiện con gái mình là cháu H. (SN 6/3/2002, đang là học sinh lớp 9 một trường THCS trên địa bàn huyện Long Hồ) không về nhà sau giờ tang học, nên bà T. đã cùng những người thân trong gia đình chia nhau đi tìm.
Đến trưa ngày 6/4, bà T phát hiện cháu H đang ở cùng với Nguyễn Tấn Đạt (SN 1995, ngụ xã Lộc Hòa, huyện Long Hồ) tại nhà một người bạn của Đạt ở (xã An Phú Thuận, huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp).
Ngay lập tức bà T đã dẫn bé H và Đạt đến cơ quan công an trình báo. Qua làm việc Đạt đã thừa nhận quan hệ tình d.ục tự nguyện với bé H nhiều lần ở nhiều nơi.
Khi cơ quan Công an làm việc với cháu H, H. đã thừa nhận ngoài Đạt, H. đã tự nguyện quan hệ tình d.ục với hai người bạn trai khác là Trịnh Lê Phúc Thịnh (SN 1996) và Nguyễn Văn Duy (SN 1995, cùng ngụ xã An Phú Thuận, huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp).
Khi được cơ quan Công an triệu tập về làm việc, Thịnh và Duy đã thừa nhận có quan hệ tình d.ục với bé H. nhiều lần và ở nhiều nơi.
Hiện Cơ quan công an đang tiến hành củng cố hồ sơ để xử lý 3 đối tượng trên theo quy định của pháp luật.

 

Theo Congly

® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua