NÓNG: Kẻ bịt mặt bất ngờ lao đến chém lìa tay bảo vệ chung cư

Ngày đăng: 08/06/2019
Loading...

Trong khi đang làm việc tại khu chung cư, người bảo vệ bị một đối tượng bịt mặt lao vào chém đứt lìa cánh tay rồi nhanh chân lên xe tẩu thoát.

Xem thêm: Tin tức giải trí 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay ngày 8/6/2019
Theo Tổ Quốc: Ngày 8/6, Công an thị xã Thuận An (Bình Dương) đang tiến hành điều tra làm rõ vụ việc ông Lê Trung N (45 tuổi, quê ở Cần Thơ) là bảo vệ một chung cư tại khu dân cư Việt Sing (phường An Phú, thị xã Thuận An, Bình Dương) bị chém đứt lìa cánh tay.

1-1559974730-width720height585

Nơi xảy ra vụ việc. Nguồn: Pháp luật TP.HCM

Thông tin tức pháp luật 24h ban đầu trên báo Người Lao Động, tối 7/6 khi ông Lê Trung N đang làm việc tại chung cư Becamex thì bất ngờ có hai thanh niên đeo khẩu trang, ngồi trên một xe máy đi đến.

Khi vừa dừng xe, người thanh niên ngồi phía sau rút mã tấu, lao vào tấn công ông N. Bị tấn công bất ngờ, nạn nhân không kịp phản ứng và bị người thanh niên này chém đứt lìa cánh tay trái. Gây án xong, thanh niên lên xe cùng đồng bọn tẩu thoát.

Theo Pháp luật TP.HCM: Được biết, trước đó khoảng vài ngày khi đang làm nhiệm vụ tại đây, ông N có xảy ra mâu thuẫn với một người đàn ông ở trong khu chung cư này về việc đậu đỗ xe. Cả hai có lời qua tiếng lại, người đàn ông này đã đe dọa ông N sau đó bỏ đi.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Nguồn: Danviet

® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua
 tin nong bao moi  truyện tiểu thuyết bao moi trong ngay báo mới hôm nay