Nhóm giang hồ dùng vợ và người yêu “bẫy” quý ông ham “của lạ”

Ngày đăng: 27/02/2019
Loading...

Theo tin tức an ninh hình sự – Một nhóm đối tượng chuyên sử dụng vợ, người yêu để giả làm gái mại dâm ra đứng dọc các quốc lộ mồi chài khách. Khi các quý ông ham vui đồng ý mua dâm, những cô gái trong vai người bán dâm sẽ đưa “con mồi” về 1 căn nhà do chúng chuẩn bị sẵn để cùng đồng bọn thực hiện hành vi trộm cắp.

Ngày 27/2, Phòng Cảnh sát hình sự (PC02) – Công an TPHCM cho biết vừa triệt phá băng nhóm chuyên dàn cảnh mua – bán dâm để trộm cắp tài sản của khách mua dâm.

Hiện cơ quan công an đang tạm giữ 13 nghi can để điều tra về hành vi “trộm cắp tài sản”. Ngoài ra công an đang làm rõ, xử lý 6 đối tượng có liên quan và tiếp tục mở rộng điều tra.

Nhóm giang hồ dùng vợ và người yêu để bẫy đàn ông ham của lạ
Nhóm đối tượng dàn cảnh để trộm tài sản khách mua dâm

Theo cơ quan công an, cầm đầu băng nhóm này là 3 đối tượng gồm: Lương Phạm Hồng Quân (tự “Quân mập”, 42 tuổi, quê Tiền Giang), Nguyễn Thành Ngân (40 tuổi, quê Tây Ninh) và Nguyễn Anh Tuấn (tự “Tuấn mụn”, ngụ TPHCM).

Trước đó, giai đoạn đầu năm 2018, trinh sát PC02 – Công an TPHCM phát hiện 1 băng nhóm có dấu hiệu giăng bẫy đàn ông hám “của lạ” để trộm cắp.

Thủ đoạn của băng nhóm này là sử dụng vợ, người yêu của các thành viên trong nhóm để giả làm gái bán dâm và ra đứng dọc các quốc lộ mồi chài khách mua dâm.

Nhóm giang hồ dùng vợ và người yêu để bẫy đàn ông ham của lạ
3 đối tượng có vai trò cầm đầu

Khi các quý ông ham vui đồng ý mua dâm, những cô gái trong vai người bán dâm sẽ đưa “con mồi” về 1 căn nhà do chúng chuẩn bị sẵn để cùng đồng bọn thực hiện hành vi trộm cắp.

Tại đây, những cô gái trong vai người bán dâm sẽ chủ động ngả ngớn, cởi bỏ quần áo nạn nhân và để ngay vị trí thuận lợi.

Lúc này, đồng bọn sẽ chui qua lỗ dưới giường (được nhóm này thiết kế sẵn) lục lấy tiền mặt, điện thoại của nạn nhân.

Sau khi trộm cắp thành công, các đối tượng sẽ báo hiệu cho đồng bọn đang trong vai người bán dâm viện lý do để rút lui.

Nhóm giang hồ dùng vợ và người yêu để bẫy đàn ông ham của lạ
2 khẩu súng công an thu giữ

Theo cơ quan công an, thủ đoạn của nhóm này rất tinh vi và tổ chức chuyên nghiệp, cứ nửa tháng là chúng thay đổi địa điểm, di chuyển qua nhiều quận, huyện khắp Sài Gòn để đối phó công an.

Ngoài ra, quá trình giăng bẫy nạn nhân, nhóm này luôn bố trí người giám sát chặt chẽ vòng trong, vòng ngoài và nếu thấy nghi bị công an theo dõi thì chúng lập tức rã nhóm, bỏ về quê ẩn náu.

Sau hơn nửa năm đeo bám, thu thập chứng cứ, mới đây, các trinh sát Đội 2, phòng Cảnh sát hình sự quyết định “cất vó”.

Khi băng nhóm này đưa 1 người khách về căn nhà tại khu vực huyện Hóc Môn (TPHCM) để vui vẻ với giá 300 ngàn đồng/lượt, nạn nhân chưa kịp vui thì các đối tượng trong nhóm đã chui lỗ dưới gầm giường để lục túi quần lấy số tiền 20 triệu đồng. Đúng lúc này, lực lượng trinh sát ập vào bắt quả tang, tạm giữ 12 đối tượng.

Nhóm giang hồ dùng vợ và người yêu để bẫy đàn ông ham của lạ
Nhóm giang hồ dùng vợ và người yêu để bẫy đàn ông ham của lạ
Tang vật công an thu giữ

Mở rộng điều tra, công an triệu tập thêm nhiều đối tượng liên quan.

Khám xét nơi ở của các đối tượng, công an có thu giữ 41 điện thoại các loại, 1 ô tô, 9 xe gắn máy, 2 khẩu súng bắn đạn bi và đạn cao su, 14 viên đạn cao su, 1 cây gậy ba khúc, 1 còng số 8 cùng 2 tờ giấy ghi chép hoạt động hàng ngày cũng như số tài sản chiếm đoạt của các nạn nhân.

Công an nhận định, khả năng băng nhóm trên hoạt động từ nhiều năm nay, có hàng ngàn đàn ông hám của lạ sập bẫy. Có đêm, chúng thực hiện 20 – 30 vụ.

Nhóm này khai nhận, theo tin tức xã hội riêng về điện thoại các loại thì chúng chiếm đoạt khoảng 1.000 cái; còn tiền lấy được của các nạn nhân thì ngày nào chia ngày đó nên không nhớ hết.

Hiện phòng Cảnh sát hình sự đang mở rộng điều tra và kêu gọi những ai là nạn nhân của nhóm trên sớm đến trình báo để củng cố hồ sơ, xử lý các đối tượng theo quy định.

® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua
 tin nong bao moi  truyện tiểu thuyết bao moi trong ngay báo mới hôm nay