Nhẫn tâm chém vợ đang mang thai vì không được cưới thêm vợ

Ngày đăng: 05/01/2016
Loading...

Bị đánh nhưng chị Nguyệt vẫn không chịu chấp nhận đề nghị của chồng khiến Vũ càng tức giận. Không dừng tay, đối tượng cầm dao chém thêm mấy nhát vào người vợ rồi bỏ đi.

 

>>  Bắt giữ khẩn cấp kẻ dùng dao khống chế nữ sinh viên

>>  Bí mật kẻ khát tình, ham của lạ chỉ đứng sau ông trùm Năm Cam

>>  Màn kịch vụng về sau tiếng kêu cứu thất thanh trên lầu
Bi kịch từ cuộc hôn nhân không giá thú
Trần Quốc Vũ SN 1991 cư trú tại tổ 2, thôn Thạnh Mỹ 3, thị trấn Thạnh Mỹ, huyện Nam Giang, Quảng Nam với chị Trần Thị Nguyệt sống chung như vợ chồng từ năm 2009, đã có 02 con chung và hiện nay chị Nguyệt đang mang thai đứa con chung thứ ba.
Khi đó cả hai chưa đầy 18 tuổi nên không đăng ký kết hôn tuy vậy đều được gia đình thừa nhận và người phụ nữ này đã có một thời gian sống chung cùng gia đình, cha mẹ của Vũ.
Qua gần 07 năm chung sống, cuộc sống của Vũ và Nguyệt không mấy êm đềm, do đều là người dân lao động của vùng quê nghèo, quanh năm chỉ biết làm thuê cuốc mướn, nhưng cũng bữa đói bữa no.
Cuộc sống kinh tế khó khăn nên đầu năm 2015 trong lúc Nguyệt đang mang thai, Vũ phải đi vào thành phố Hồ Chí Minh để tìm việc làm. Nguyệt đem 02 con chung về nhà mẹ ruột để nương nhờ.
Cuộc sống tha phương trong những ngày lao động xa quê, Vũ không lo tu chí làm ăn, gửi tiền về nuôi vợ, nuôi con mà nảy sinh tật ăn chơi, rượu chè. Thu nhập ít ỏi từ công việc làm thuê nhanh chóng được Vũ nướng hết vào những cuộc chơi bời, bù khú.
Ngày 13 tháng 5 năm 2015, Vũ về quê nhưng không đến ngay nhà vợ để thăm vợ con mà đợi đến 02 ngày sau đối tượng mới điện thoại hẹn Nguyệt ra cống nước cách nhà khoảng 100m để nói chuyện.
Khi gặp nhau Vũ thông báo với vợ trong những ngày đi làm đối tượng có quen biết và xiêu lòng trước 1 người con gái khác, người này đã mang thai và Vũ nói Nguyệt để mình cưới cô gái này làm vợ nhỏ và Nguyệt làm vợ lớn.
Nghe xong câu chuyện của chồng, Nguyệt nổi giận, đòi chia tay và dọa sẽ phá cái thai trong bụng chứ nhất quyết không chịu cảnh chung chồng.
Không thuyết phục được Nguyệt, Vũ xông vào đánh tới tấp khiến người vợ đang mang thai tháng thứ 4 nằm gục dưới đất.
Bị đánh nhưng chị Nguyệt vẫn không chịu chấp nhận đề nghị của chồng khiến Vũ càng tức giận. Không dừng tay, đối tượng cầm dao chém thêm mấy nhát vào người Nguyệt rồi bỏ đi.


Bị cáo Trần Quốc Vũ tại phiên xử lưu động
Phiên tòa dứt tình thân
Kết quả giám định thương tật, Nguyệt bị thương tích tích 10% và đang mang thai tuần thứ 13. Trong thời gian Nguyệt điều trị Vũ cũng bỏ mặc không đến thăm nom và gia đình bên nhà đối tượng cũng chẳng có lời động viên an ủi.
Quá bức xúc trước hành động nhẫn tâm của gã chồng bạc bẽo, ngày 01 tháng 6 năm 2015 Nguyệt làm đơn yêu cầu khởi tố vụ án và ngày 17 tháng 9 năm 2015 Tòa án nhân dân huyện Nam Giang đưa Vũ đi xét xử lưu động tại thôn Thạnh Mỹ 2.
Phiên tòa được nhiều người dân nơi bị cáo và người bị hại đang sống đến theo dõi. Ai cũng ngậm ngùi xót xa cho hoàn cảnh éo le của Nguyệt. Những vết thương chưa kịp lành trên thân thể, ôm 2 con nhỏ vào lòng, Nguyệt như già đi hàng chục năm tuổi.
Trong phần nói lời sau cuối, Vũ nhiều lần xin lỗi vợ và mong được tha thứ. Ôm chặt hai con nhỏ trong lòng, Nguyệt liên tục gạt nước mắt khi nghe những lời giải thích của chồng, Nguyệt đề nghị HĐXX giải quyết vụ việc nghiêm theo đúng pháp luật .
Bản thân Vũ vào năm 2012 đã bị Tòa án nhân dân huyện Nam Giang, tỉnh Quảng Nam xử phạt 09 tháng tù về tội “cố ý làm hư hỏng tài sản”, bị cáo chưa được xóa án tích lại phạm tội mới.
Đồng thời qua phiên tòa là bài học cảnh tỉnh với mọi người nhất là lứa tuổi thanh niên trước khi yêu nhau phải tìm hiểu người bạn đời của mình và khi đã quyết định sống chung với nhau thì trước hết phải đăng ký kết hôn theo đúng quy định.
Các bạn trẻ đừng bao giờ bỏ qua thủ tục này vì đây là điểm để mối quan hệ vợ chồng không có gì ràng buộc và kết cuộc của cuộc sống chung như vợ chồng mà không đăng ký kết hôn sẽ có hậu quả khó lường.
Kết thúc phiên tòa, Vũ bị tuyên phạt 15 tháng tù. Về đề nghị của chị Nguyệt yêu cầu chồng phải có trách nhiệm nuôi con cũng như tố cáo anh ta vi phạm pháp luật khi đòi cưới vợ hai, HĐXX cho rằng do vợ chồng chị chưa đăng ký kết hôn nên không có căn cứ để giải quyết.

theo Trí Thức Trẻ

® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua
 tin nong bao moi  truyện tiểu thuyết bao moi trong ngay báo mới hôm nay