Ngừng xử vụ ly hôn vợ chồng chủ cà phê Trung Nguyên để làm rõ hơn 2 nghìn tỷ đồng

Ngày đăng: 01/03/2019
Loading...

Tin tức an ninh trật tự – 14h chiều nay (1/3), TAND TPHCM bắt đầu tuyên án vụ ly hôn giữa nguyên đơn là bà Lê Hoàng Diệp Thảo và bị đơn là ông Đặng Lê Nguyên Vũ (sinh năm 1971, chồng của bà Thảo, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn cà phê Trung Nguyên). Tuy nhiên, phiên tòa chỉ diễn ra trong ít phút và theo kế hoạch sẽ lùi lại tới ngày 27/3. 

Bắt đầu vào làm việc, HĐXX bất ngờ quay lại xét hỏi liên quan tới khoản tiền 2.109 tỉ đồng mà đại diện Viện KSND TPHCM cho rằng chưa đủ căn cứ xem xét.

Theo đó, nguyên đơn giữ nguyên yêu cầu về số tiền này còn phía bị đơn cho rằng số tiền này đã được làm rõ tại các phiên tòa trước cũng như kết quả thẩm định giá nên không có ý kiến gì thêm.

14h11, HĐXX vào trong hội ý. Khoảng 5 phút sau, HĐXX bước ra và tuyên bố tạm ngừng phiên tòa để các bên cung cấp thêm chứng cứ.

Phiên tòa sẽ được tiếp tục vào sáng ngày 27/3 tới.

Ngừng xử vụ ly hôn vợ chồng chủ cà phê Trung Nguyên để làm rõ hơn 2 nghìn tỷ đồng - 1
Bà Lê Hoàng Diệp Thảo trước giờ tuyên án vụ ly hôn

Ngừng xử vụ ly hôn vợ chồng chủ cà phê Trung Nguyên để làm rõ hơn 2 nghìn tỷ đồng - 2
Ông Đặng Lê Nguyên Vũ trước buổi tuyên án vụ ly hôn chiều nay (1/3)

Trước đó, theo tin tức xã hội đại diện Viện KSND TPHCM đã phát biểu quan điểm về vụ án. Theo đó, Viện kiểm sát đề nghị HĐXX giải quyết ly hôn theo nguyện vọng của bà Lê Hoàng Diệp Thảo và ông Đặng Lê Nguyên Vũ.

Viện kiểm sát đề nghị giao 4 con chung cho bà Lê Hoàng Diệp Thảo nuôi dưỡng theo nguyện vọng của những người con, ông Đặng Lê Nguyên Vũ cấp dưỡng 10 tỉ đồng/năm/4 con.

® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua
 tin nong bao moi  truyện tiểu thuyết bao moi trong ngay báo mới hôm nay