Mặc vợ ngồi cạnh trên máy bay, vẫn tấn sàm sỡ thiếu nữ 18 tuổi

Ngày đăng: 26/10/2016
Loading...

Một người đàn ông phải hầu tòa vì đã có hành vi sàm sỡ đối với thiếu nữ 18 tuổi ngay trên máy bay trong khi người vợ ngồi cạnh không hề hay biết.

Suman Das, 46 tuổi, đến từ Qatar, đã bị bắt tại sân bay Manchester, nước Anh sau khi một thiếu nữ 18 tuổi tuyên bố người đàn ông này đã chạm vào vùng kín của cô khi cô đang ngủ gật trên ghế trong chuyến bay từ Doha đến Manchester.
Thiếu nữ này cho biết, sau khi cô tỉnh dậy cảm thấy vùng kín bị đau rát. Trong suốt thời gian đó, người vợ của ông Das ngồi cạnh nhưng không hề biết những gì mà chồng mình đã làm.

sàm sỡ
Thiếu nữ tố cáo người đàn ông sàm sỡ mình trên máy bay.
Lúc đầu, người đàn ông này tuyên bố ông vô tình chạm vào vùng kín của cô gái khi ghế ngồi của mình có vấn đề và đưa ra lời xin lỗi vì sự việc này. Nhưng sau đó, ông ta thay đổi câu chuyện của mình và phủ nhận hoàn toàn những gì ông ta đã nói trước đây. Das cho biết mình cũng ngủ trong thời gian đó, không hề động chạm đến cô gái.

Được biết vụ việc đã xảy ra vào tháng 7 vừa qua, trong chuyến bay dài 5 tiếng đồng hồ. Ông Das đã bị toà án Manchester kết tội tấn công tình d.ục thiếu nữ 18 tuổi.
Tại tòa án, nạn nhân cho biết: “Tôi biết chính xác những gì ông ta đã làm. Ông ta không hề ngủ. Ông ta nhìn tôi để xem tôi đã tỉnh chưa. Khi tôi mở mắt ông ta đã nhanh chóng dừng lại hành động đồi bại của mình“.

ông
Suman Das, 46 tuổi bị kết tội tấn công tình d.ục.
Trong buổi điều trần, người vợ 23 tuổi của ông Das cho biết: “Tôi đã không đề ý đến chuyện này. Mặc dù vậy tôi vẫn tin tưởng chồng tôi“.
Được biết cặp vợ chồng đến nước Anh để có một kỳ nghỉ bên nhau trong khi nạn nhân được giấu tên trên đường trở về nước Anh sau 2 tháng du lịch ở Thái Lan.

Theo Metro

® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua