Lời khai ghê rợn của sát thủ giết 2 mẹ con trong biệt thự

Ngày đăng: 26/10/2016
Loading...

Vào lúc 6h sáng ngày 29/10 cảnh sát hình sự của Bộ công an (C45 ) phối hợp với công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã bắt được hung thủ sát hại vợ và con của Trưởng ban dân vân huyện Châu Đức, tỉnh BR-VT.

Như thông tin trước đó mà báo Người Đưa Tin đã đưa, khoảng 17h30 phút ngày 24/10, ông Bùi Xuân Thường, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy Châu Đức, đi làm về nhà. Khi vào trong nhà, ông Thường phát hiện vợ ông là bà Nga nằm ngã vật trong nhà, ông Thường đã gọi người dân hỗ trợ, đưa vợ ông đi cấp cứu. Tuy nhiên, sau đó người dân tiếp tục phát hiện cháu Toàn – con trai ông Thường (học lớp 12) ở trong phòng và đã bị sát hại.


Nhân bị bắt tại TP.HCM và đã được di lý về BR-VT để phục vụ công tác điều tra
Ngay lập tức cục C45 và công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu có mặt và phong tỏa hiện trường tiến hành điều tra. Sau gần 5 ngày xảy ra vụ án, hung thủ Châu Minh Nhân (SN 1996) quê ở Vĩnh Long đã bị bắt.

Theo như lời khai ban đầu của hung thủ với cơ quan điều tra: Vào khoảng 13h30 phút Nhân đột nhập vào ông Bùi Xuân Thường để trộm cắp tài sản. Nhân vào nhà trộm được khoảng 30 phút, thì bị Toàn, con trai ông Thường phát hiện. Thấy vậy, Nhân đã sử dụng thanh sắt đánh nhiều phát vào đầu và người Toàn. Thấy Toàn gục xuống, Nhân lấy dây thừng trói lại, Toàn chết tại chỗ.


Cơ quan điều tra truy xét lời khai của Nhân
Sau đó Nhân lại tiếp tục lục tìm tài sản thì bị bà Nga – vợ ông Thường phát hiện, Nhân lại tiếp tục dùng gậy sắt đánh nhiều gậy vào người cho đến khi gục hẳn.

Sau khi gây án, hung thủ đã lấy 1 điện thoại hiệu Oppo, 1 ít tiền trong ví, 2 cái nhẫn, và nhiều đồ dùng tư trang khác của bà Nga cùng xe máy hiệu Sirius của Toàn. Xong xuôi mọi việc, Nhân liền vứt hung khí ở bên đường cách hiện trường vụ án cách 500m.


Tang vật vụ án
Ngay sau đó, Nhân chạy về TP.HCM gửi tang vật và bắt xe đi Bình Định để đánh lạc hướng công an.

Sáng nay, Nhân vào lại Sài Gòn, đến công ty làm việc bình thường thì bị Cục C45 phối hợp với PC45 Bà Rịa – Vũng Tàu bắt giữ. Hiện hung thủ được di lý về tỉnh BR-VT để phục vụ điều tra.

Theo Nguoiduatin

® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua