King’s Cup đổi thể thức, tuyển Việt Nam có thể chạm trán Thái Lan

Ngày đăng: 07/05/2019
Loading...

Mới đây, theo tin tức thể thao 24h LĐBĐ Thái Lan đã bất ngờ thông báo thay đổi thể thức giải King’s Cup. Theo đó, Ban tổ chức sẽ bốc thăm để phân cặp đấu, thay vì lựa chọn như ban đầu.

Theo thông lệ ở giải King’s Cup trong nhiều năm qua, hai đội bóng có thứ hạng cao nhất trên BXH FIFA sẽ gặp nhau ở bán kết. Cặp bán kết còn lại là giữa hai đội có thứ hạng thấp hơn. Điều này khiến đội tuyển Việt Nam phải chạm trán với Curacao, trong khi đó Thái Lan chạm trán với Ấn Độ.

King’s Cup đổi thể thức, tuyển Việt Nam có thể chạm trán Thái Lan - 1
Đội tuyển Việt Nam có thể chạm trán Thái Lan ở King’s Cup

Tuy nhiên, theo tin tức xã hội mới nhất, LĐBĐ Thái Lan đã bất ngờ thông báo thay đổi thể thức giải King’s Cup. Theo đó, Ban tổ chức sẽ bốc thăm ngẫu nhiên hai đội gặp nhau ở bán kết, chứ không căn cứ vào BXH FIFA nữa.

Điều này đồng nghĩa với việc đội tuyển Việt Nam có thể chạm trán với Thái Lan ở vòng bán kết King’s Cup. Đây là trận đấu rất được mong chờ ở Đông Nam Á. Trong vòng 1 năm trở lại đây, bóng đá Việt Nam đã tiến bộ rõ rệt và dần vươn tới trình độ của Thái Lan. Những người Thái cũng đang lo lắng sẽ bị đội tuyển Việt Nam vượt mặt ở khu vực Đông Nam Á. Chính vì vậy, trận đấu giữa Việt Nam và Thái Lan thực sự là “trận chung kết” của Đông Nam Á ở thời điểm này.

Lễ bốc thăm King’s Cup 2019 sẽ được tổ chức lúc 14h ngày 8/5 tại khách sạn Al Meroz (Bangkok). Giải đấu sẽ khởi tranh từ ngày 5-8/6. Đội tuyển Việt Nam sẽ hội quân vào cuối tháng 5 tại Hà Nội trước khi hành quân sang Thái Lan đầu tháng 6.

® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua
 tin nong bao moi  truyện tiểu thuyết bao moi trong ngay báo mới hôm nay