Không phải bạn trai đại gia, đây mới là người khiến Ngọc Trinh dính nghi án bầu bí

Ngày đăng: 25/02/2016
Loading...

Ngọc Trinh vô tình bị hiểu lầm là đang mang bầu vì món ăn do người nay chuẩn bị.Cách đây ít ngày, Ngọc Trinh bất ngờ vướng nghi án mang thai sau khi tận hưởng dịp lễ tình nhân ngọt ngào với “bạn trai đại gia”.

 

>>  Sự thật về con người Ngọc Trinh qua lời kể nhiều người

>>  Ngọc Trinh vướng nghi án mang thai sau Valentine mặn nồng bên bạn trai

>>  Sự thật về tin đồn danh hài Hoài Linh bị dỡ nhà thờ Tổ sân khấu

ngoc-trinh-mang-bau-blogtamsuvn2
Ngọc Trinh đăng ảnh mặc váy bó khoe cơ thể thanh mảnh, khéo léo phủ nhận chuyện bầu bí

Nguyên nhân là bởi tấm hình đồ ăn đêm do đích thân cô đăng tải với món trứng ngỗng thường được xem là “đặc sản” để tẩm bổ cho các bà bầu.

Sau đó, “Nữ hoàng nội y” đã kiên quyết phủ nhận. Cô còn cho biết thêm, vì đang rất bận bịu với công việc nên cô chưa muốn có con ở thời điểm hiện tại. “Nếu tôi chưa muốn có thì sẽ không bao giờ có được, vì tôi luôn có biện pháp cho bản thân” – chân dài Venus nói.

ngoc-trinh-mang-bau-blogtamsuvn1
Thực đơn ăn đêm bao gồm món trứng ngỗng khiến Ngọc Trinh vướng nghi án bầu bí

Thế nhưng, ít ai biết rằng người vô tình khiến Ngọc Trinh rơi vào tình huống “dở khóc dở cười” này lại chính là mẹ kế của cô. Bà Sáu Phương lên tiếng về “sự cố” của con gái: “Hai quả trứng ngỗng là của tôi mang từ dưới quê lên để cho Ngọc Trinh tẩm bổ. Một trứng Trinh ăn hôm kia, trứng còn lại thì ăn hôm qua. Ăn trứng ngỗng là chuyện bình thường thôi mà”.

ngoc-trinh-mang-bau-blogtamsuvn3

Ngọc Trinh và mẹ kế

“Tôi ít khi đọc báo nên thông tin về Ngọc Trinh gần như tôi không đọc được. Ở đâu ra cái tin này trong khi tôi có hay biết gì đâu. Ở đây tôi mù tịt thông tin, có chuyện gì thì Ngọc Trinh sẽ nói cho tôi nghe”.

“Trước đây, mỗi khi có lời đồn đoán gây bất lợi cho con gái, tôi lo lắm nhưng riết rồi cũng thành quen. Tôi tin rằng, Ngọc Trinh có đủ bản lĩnh để vượt qua những lời đồn xôn xao như thế” – mẹ kế Ngọc Trinh tự hào.
Ngoài ra, bà cũng tiết lộ thêm rằng mỗi lần lên thăm con gái, bà thường chuẩn bị theo nhiều món ăn dân dã mà cô rất thích.

Như vậy, Ngọc Trinh đã hoàn toàn được thanh minh vì hiểu lầm nhỏ này. Có lẽ là bởi, thời gian gần đây cô thường xuyên chia sẻ về mối tình với bạn trai đại gia và dự những định kết hôn, sinh con nên người hâm mộ đã hiểu lầm rằng Ngọc Trinh đang rất nôn nóng có “baby”.

 

 

Theo Một thế giới

® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua
 tin nong bao moi  truyện tiểu thuyết bao moi trong ngay báo mới hôm nay