Kẻ cưỡng hiếp nữ sinh rồi quay clip lại để dọa: Là bà con gần

Ngày đăng: 04/05/2017
Loading...

Lợi dụng lúc không có ai ở nhà, Th. đã rút dao đe dọa em N. để thực hiện hành vi đồi bại rồi lấy điện thoại quay clip dọa phát tán.

 
Đối tượng là Nguyễn Quốc Th. (37 tuổi, trú xã Hướng Phùng, huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị).

Theo đó, ngày 1/5 vừa qua, em N. (chưa được 16 tuổi, đang là học sinh, trú tại xã Hướng Phùng) cùng mẹ về quê có việc gia đình. Khi hai mẹ con N. đang đón xe trở về nhà thì gặp Th. cũng về Hướng Phùng bằng xe máy. Vì có quan hệ bà con gần, mẹ của N. nhờ Th. chở em N. về Hướng Phùng trước.

Đến 16h cùng ngày, Th. chở N. lên đến tận nhà ở xã Hướng Phùng. Trong lúc N. vào rót nước mời thì Th. đã lấy một con dao khống chế, đe dọa và thực hiện hành vi hiếp dâ.m, mặc cho em N. khóc lóc nài nỉ, van xin.

Hiep dam nu sinh roi quay clip doa: La ba con gan
Đối tượng Th. tại cơ quan điều tra. Ảnh: NLĐ
Sau khi thực hiện xong hành vi đồi bại của mình, Th. còn lấy điện thoại ra quay, rồi dọa nếu N. để lộ sự việc trên ra ngoài thì sẽ phát tán clip này cho mọi người xem.

Tuy nhiên, sau đó N. đã kể lại sự việc cho gia đình đến báo cơ quan chức năng. Ngay sau đó, lực lượng Công an xã Hướng Phùng cùng Công an huyện Hướng Hóa đến khám nghiệm hiện trường và tiến hành bắt khẩn cấp đối tượng Th.

Được biết, Th. đã có gia đình, làm nghề nông, bình thường hiền lành. Hiện cơ quan chức năng đang điều tra, làm rõ vụ việc.

Đây không phải lần đầu xảy ra trường hợp hiếp d.âm bé gái rồi quay clip dọa, còn nhớ trước đó, vào chiều 22/7/2017, Nguyễn Văn Vỹ (24 tuổi, trú tại xóm 5, xã Nghi Công, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An) đi bộ từ núi Đại Huệ về nhà của mình ở xã Nghi Công.

Khi đi qua cánh đồng thuộc xóm 3 thì thấy cháu Nguyễn Thị Thanh Loan (12 tuổi, trú cùng xã với Vỹ) đang hái rau má một mình. Thấy không có ai nên Vỹ nảy sinh ý định cưỡng hiếp cháu Loan. Vỹ tiếp cận Loan để nói chuyện rồi bất ngờ khống chế cô bé để giở trò.

Loan chống cự và van xin thì Vỹ đe dọa nếu kêu sẽ giết và còn dọa quay clip lại để đưa cho thầy cô xem. Khi Vỹ đang thực hiện hành vi đồi bại thì có người đi đến khiến y hoảng sợ và bỏ chạy. Sau đó, cháu Loan về nhà kể lại sự việc cho bố mẹ nghe. Tối cũng ngày, Vỹ đến cơ quan Công an đầu thú.

Trong phiên tòa ngày 14/12/2015, bố cháu Loan đã đứng dậy xin tòa giảm nhẹ hình phạt cho Vỹ để thanh niên này sớm có cơ hội làm lại cuộc đời. Sau khi xem xét, HĐXX đã tuyên phạt Vỹ án 11 năm tù, buộc bồi thường cho gia đình bị hại 21 triệu đồng.

Theo Baodatviet (Tổng hợp)

® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua