Học viên trường HV CSND phủ nhận chuyện cưỡng bức nữ sinh

Ngày đăng: 25/02/2016
Loading...

Liên quan đến việc nữ sinh tự vẫn vì bị người yêu cũ cưỡng bức dẫn đến có thai rồi ruồng bỏ, người học viên của Học viện Cảnh sát Nhân dân bị tố cáo đã phủ nhận hoàn toàn chuyện cưỡng bức nữ sinh.

 

>>  Ép nữ sinh lớp 7 ‘quan hệ’ rồi quay clip để tống tiền

>>  Trùm giang hồ đào hoa sở hữu hàng chục chân dài …’chết’ vì gái đẹp

>>  Sự thật ghê tởm về gã cha đốn mạt cưỡng bức chính con gái ruột
Như tin tức đã thông tin vụ nữ sinh tự vẫn vì bị người yêu cũ cưỡng bức dẫn đến có thai rồi ruồng bỏ. Trao đổi với phóng viên báo Trí Thức Trẻ tối 23/2, Bùi C.T. (học viên năm 3 trường Học viện Cảnh sát nhân dân) phủ nhận hoàn toàn chuyện đã cưỡng bức nữ sinh H. khiến cô này có thai.

Chân dung kẻ sở khanh Bùi C.T. Ảnh gia đình em H. cung cấp
Chân dung kẻ sở khanh Bùi C.T. Ảnh gia đình em H. cung cấp
Khi được hỏi về việc Nguyễn Thị H. đã uống thuốc ngủ tự tử và viết thư kể về chuyện tình cảm với mình thì Bùi C.T., cho biết không nắm được thông tin.

Còn về việc “dụ dỗ” H. phá thai sau đó “rũ bỏ tình cảm” thì T. ấp úng: “Qua thông tin chia sẻ trên mạng thì bản thân em chỉ biết như vậy thôi chứ sự thật thế nào thì em không biết!?”.

Theo học viên T. này thì trước đó, giữa nữ sinh H. và T. có yêu nhau nhưng đã chia tay được 6,7 tháng. Từ đó đến nay T. chưa bao giờ gặp H. mặc dù H. có níu kéo tình cảm.

Tin trên Vietq.vn cho biết thêm, khi được hỏi về chuyện H. viết trong thư gửi gia đình trước khi uống thuốc tự tử nói rằng T. đã cưỡng bức dẫn đến có thai thì T. từ chối thông tin và nói có việc bận, hẹn gặp trao đổi sau.

nữ sinh bị học viên trường CSND cưỡng hiếp đến có thai
Nữ sinh H.
Những lời Bùi C.T nói với phóng viên báo Trí Thức Trẻ khác hoàn toàn với những lời cậu này đã nói trước đó.

Trước đó, ngày 20/2, khi phóng viên hỏi Bùi C.T. về việc sau khi H. phá thai nhưng T. không quan tâm thì chàng học viên trường Cảnh sát không hề phủ nhận. Anh ta nói rằng: “Cái đấy em tự biết thế nào. Mình muốn quan tâm nhưng người ta không quan tâm thì làm thế nào”.

Việc nữ sinh H. tự tử thì T. lạnh lùng: “Mẹ thì bảo cắt cổ tay, con thì nói uống thuốc ngủ nên tin làm sao được. Anh bảo em tin mẹ hay tin con”.

Bùi C.T. biện minh cho hành vi của mình rằng “đã nói với bên gia đình H. để người lớn nói chuyện nhưng bên gia đình H. không chịu”.

Anh ta còn nhấn mạnh: “Chuyện của H. có phản ánh đến báo chí cũng không giải quyết được việc gì, phải do hai gia đình trước”.

Tuy nhiên, phía gia đình nữ sinh H. cho biết, trước khi xảy ra việc H. tự vẫn thì T. chưa bao giờ đặt vấn đề để hai bên gia đình nói chuyện.

Như tin tức trước đó đã đưa, ngày 19/1 vừa qua, một nữ sinh tên Nguyễn Thị H. (SN 1994, đang học tại Hà Nội) đã uống thuốc ngủ tự tử và để lại thư xin lỗi gia đình. Gia đình H. đã có thông tin phản ánh tới cơ quan báo chí. Nội dung thư kể lại sự việc cô bị người yêu cũ là Bùi C. T. (học viên Học viện Cảnh sát Nhân dân) bị ép quan hệ dẫn đến có thai.

Bức thư tuyệt mệnh cùng bằng chứng tố cáo người bạn trai Sở Khanh của H.
Bức thư tuyệt mệnh cùng bằng chứng tố cáo người bạn trai Sở Khanh của H.
Theo H. viết cô và Bùi C.T. (SN 1994, Học viện của một trường Cảnh sát) từng yêu nhau. Chia tay được gần 6 tháng, đến tháng 11/2015 bỗng Bùi C.T. nhắn tin cho H. nói rằng muốn ngủ với nhau một lần rồi chia tay mãi mãi. H. từ chối đề nghị này. Tuy nhiên, ngày hôm sau T. tìm đến phòng trọ của H. rồi giở trò đồi bại.

Đến đầu tháng 1/2016, H. phát hiện mình có thai. Cô báo cho T. biết chuyện thì chàng học viên trường Cảnh sát nhân dân không tin và bắt cô mua que thử thai về kiểm tra. Que thử cho kết quả H. đã có thai, T. vẫn chưa tin và đưa H. ra viện E để khám lại. Sau khi bệnh viện xác định H. có thai, T. quay ra dụ dỗ người yêu phá cái thai này đi vì còn đang học hành.

Tin nhắn Bùi.C.T dụ dỗ cô H. phá thai
Tin nhắn Bùi.C.T. dụ dỗ H. phá thai
Bên cạnh đó anh ta cũng hứa hẹn sẽ có trách nhiệm và chăm sóc cô sau này. Tuy nhiên, khi cô vừa phá bỏ thai thì hắn đã trở mặt, vô tâm, không một lời thăm hỏi, động viên.
Quá cay đắng cho sự tệ bạc của người tình và tủi cho phận chính mình, ngày 19/1, nữ sinh đã uống thuốc ngủ để tự vẫn. Rất may người thân H. phát hiện sớm và chuyển nhanh đến bệnh viện. Sau 1 ngày hôn mê, hiện H. đã tỉnh.

Ngày 24/2, trao đổi với phóng viên, Thượng tá Tạ Ngọc Vãng, Phó phòng quản lý học viên (Học viện Cảnh sát Nhân dân) cho biết, phía nhà trường đã tiếp nhận được thông tin trên.

Một cán bộ phụ trách báo chí của trường học viện CSND cho biết thêm: “Thông tin này phía nhà trường đã nhận được và sẽ xác minh sự việc sau đó mới có hướng xử lý cụ thể” – vị cán bộ này khẳng định.

PV sẽ tiếp tục thông tin sự việc.

Theo SKCD

® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua
 tin nong bao moi  truyện tiểu thuyết bao moi trong ngay báo mới hôm nay