HLV U23 Thái Lan: “U23 Việt Nam có bước tiến rất lớn”

Ngày đăng: 21/03/2019
Loading...

Theo tin tức thể thao – HLV Alexandre Gama của U23 Thái Lan khẳng định đội bóng của mình luôn dành sự tôn trọng với mọi đối thủ ở bảng K vòng loại U23 châu Á 2020, dù được đặc cách suất tham dự vòng chung kết. 

Chiến lược gia người Brazil cũng hết lời khen ngợi bóng đá Việt Nam đã đạt được những thành tựu thời gian qua.

“Việc được đặc cách vào VCK với tư cách chủ nhà có ý nghĩa quan trọng. Các trận đấu tại vòng loại chúng tôi tiếp cận với tinh thần nghiêm túc, hết mình để khẳng định đẳng cấp.

_MHL9612-01.jpeg
HLV Alexandre Gama của U23 Thái Lan dành sự tôn trọng đặc biệt với U23 Việt Nam – Ảnh: Gia Hưng

U23 Thái Lan thi đấu với Indonesia là đương kim vô địch của giải U22 Đông Nam Á 2019. Chủ nhà Việt Nam chúng tôi cũng dành sự tôn trọng. Họ vô địch AFF Cup 2018 và có bước tiến lớn.

Chúng tôi cũng thi đấu với sự kính trọng dành cho Brunei. Đây là đội bóng rất khó lường.

U23 Thái Lan chơi thứ bóng đá cống hiến, tất cả các trận đấu đều quan trọng”, HLV Alexandre Gama phát biểu trong buổi họp báo trước trận đấu.

Trước những thành công của bóng đá Việt Nam trong năm 2018 và đầu năm 2019, chiến lược gia người Brazil đã hết lời khen ngợi: “ Xin được chúc mừng bóng đá Việt Nam đã đạt được những thành tựu, bước tiến lớn. Việt Nam là đội bóng mà ai cũng muốn đánh bại.

U23 Thái Lan đã tập luyện chăm chỉ, có nhiều cầu thủ trẻ tiềm năng. Chúng tôi phải cải thiện nhiều so với bước tiến của Việt Nam. U23 Thái Lan dành sự tôn trọng với đối thủ nhưng cũng tự tin chơi hết sức và đạt kết quả cao nhất. Chúng tôi luôn muốn thắng tất cả các trận đấu để giành vị trí nhất vòng loại”.

Về việc U23 Việt Nam không còn nhiều những cầu thủ chơi rất thành công trong năm 2018 như Công Phượng, Xuân Trường… HLV U23 Thái Lan chia sẻ quan điểm: “Tôi mong chờ những cầu thủ tốt nhất thi đấu trên sân của các đội bóng. Thái Lan không có sự phục vụ của nhiều cầu thủ quan trọng.

Tuy nhiên, theo tin tức xã hội các đội bóng trong khu vực đang có sự phát triển, trở thành đội bóng mạnh ở châu lục. Tất cả đều chăm chỉ làm việc và có tinh thần tốt nhất ở vòng loại. Dù không áp lực vì đã được đặc cách nhưng nhưng chúng tôi luôn thi đấu tốt nhất”.

® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua
 tin nong bao moi  truyện tiểu thuyết bao moi trong ngay báo mới hôm nay