HLV Incheon nói gì về màn trình diễn của Công Phượng trước Suwon Bluewings?

Ngày đăng: 01/04/2019
Loading...

HLV trưởng CLB Incheon United, ông Jorn Andersen đã đưa ra những lời nhận xét tích cực về màn trình diễn của Công Phượng trong trận đấu với đối thủ Suwon Bluewings vào chiều ngày 31.3.

Xem thêm : Giá heo (lợn) hơi hôm nay 1/4: Các công ty chăn nuôi heo lớn tăng giá thu mua, thị trường có dấu hiệu khởi sắc

Ở trận đấu với Suwon Bluewings diễn ra vào chiều 31.3 mà tin tức giải trí nóng cho hay, Công Phượng tiếp tục được tung vào sân trong khoảng 20 phút cuối. Tiền đạo sinh năm 1995 đã để lại nhiều dấu ấn tích cực, trong đó có pha dứt điểm đưa bóng đi vọt xà ngang cùng một đường kiến tạo rất thuận lợi, nhưng đồng đội lại bỏ lỡ đáng tiếc trong thế mặt đối mặt với thủ môn đối phương…

HLV-Incheon-noi-gi-ve-man-trinh-dien-cua-Cong-Phuong-truoc-Suwon-Bluewings-cong-phuong-01-1554084543-width737height514

Công Phượng chưa có nhiều cơ hội thể hiện mình tại Incheon United.

Mặc dù thi đấu khá ấn tượng nhưng trong một ngày mà hàng công Incheon thi đấu rời rạc và bế tắc, Công Phượng và các đồng đội phải chịu thất bại 1-3 ngay trên sân của Suwon Bluewings.

Chứng kiến màn trình diễn của Công Phượng tin tức thế giới 24h cho biết, HLV Andersen đã dành những lời khen ngợi cho nỗ lực của tiền đạo xứ Nghệ. Thuyền trưởng của Incheon cho biết:

“Vào thời điểm đó, chúng tôi đang bị dẫn trước với tỷ số 2-1 và tôi muốn đội nhà chơi với 2 tiền đạo nên đã tung cậu ấy vào sân. Trong khoảng thời gian đầu tiên, cậu ấy đã chơi rất năng động. Các cầu thủ Suwon đã kèm Công Phượng rất chặt nhưng dù sao, cậu ấy làm hết sức rồi”, ông Andersen nhận xét.

Theo 90mins

® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua
 tin nong bao moi  truyện tiểu thuyết bao moi trong ngay báo mới hôm nay