Hàng chục người hò nhau kéo ôtô bốc cháy ra khỏi nhà

Ngày đăng: 07/03/2019
Loading...

Lửa bùng phát từ chiếc ôtô Hyundai i30 đang đỗ trong căn nhà vắng người. Hàng chục người dân phải hò nhau kéo xe ra ngoài vì sợ cháy lan.

Xem thêm : XSAG 7/3 – Kết quả xổ số An Giang thứ 5 ngày 7/3/2019
Hàng chục người hò nhau kéo chiếc ôtô bốc cháy ra khỏi nhà Phát hiện ôtô bốc cháy khi chủ đi vắng, hàng chục người dân ở Thanh Hóa hò nhau kéo chiếc xe ra khỏi nhà vì sợ cháy lan.
Khoảng 8h ngày 7/3 báo đời sống và pháp luật cho hay, chiếc ôtô Hyundai i30 đang đỗ trong khu nhà kho của một hộ dân ở xã Thiệu Long (huyện Thiệu Hóa, Thanh Hóa) bất ngờ bốc cháy.

Ngọn lửa phát ra từ dưới nắp capô rồi nhanh chóng bao trùm phía đầu xe. Phát hiện, người dân hò nhau buộc dây phía sau, kéo xe ra phía ngoài đường vì lo ngại cháy lan.

New_Picture_5

Chiếc xe cháy lớn ở phần đầu. Ảnh cắt từ clip.
Do xe đang khóa cửa và kéo phanh tay nên người dân rất vất vả mới đưa được ra ngoài. 30 phút sau, ngọn lửa được dập tắt, chiếc xe hư hỏng nặng phần đầu.

Lãnh đạo địa phương trao đổi với tin tức pháp luật 24h cho biết chiếc xe trên thuộc sở hữu của một doanh nghiệp đang sửa chữa lưới điện 110 kV đi qua địa bàn. Đơn vị này thuê nhà dân để làm việc. Lúc xảy ra hỏa hoạn, chủ xe đang đi ăn sáng.

Nguồn : Zing

® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua
 tin nong bao moi  truyện tiểu thuyết bao moi trong ngay báo mới hôm nay