Cập nhật 12:31 ngày 28/06/2017
Pháp Luật | Tin Nóng Trong ngày | 09 tháng 05, 2016 | 01:48

Hãi hùng băng nhóm ‘sửu nhi’ chuyên cướp bóc vùng giáp ranh

Để có tiền chơi game, băng cướp “nhí” tổ chức mai phục ở các tuyến đường giáp ranh TP.HCM và Bình Dương. Khi phát hiện con mồi, chúng áp sát cướp tài sản rồi nhanh chóng tẩu thoát.

 

>>  Đến thăm con, xuống tay giết luôn chồng của vợ cũ

>>  Đòi quan hệ tiếp không được, giết thiếu nữ rồi chôn xác

>>  Quay lại các tư thế khác trong lúc “yêu” để tống tình bạn gái
Ngày 8/5, tin tức từ cơ quan CSĐT Công an thị xã Dĩ An, Bình Dương đã bắt giữ các đối tượng là Hoàng Phúc (sinh năm 2000), Nguyễn Lê Hoàng Thy (sinh năm 2001) Nguyễn Văn Trọng (sinh năm 2001, cùng ngụ thị xã Dĩ An) để điều tra làm rõ về hành vi “Cướp giật tài sản”.

Tin nhanh từ cơ quan điều tra, các đối tượng trên đều là những thành phần nghiện game và có tuổi đời rất trẻ. Để có tiền “sống ảo” băng nhóm “sửu nhỉ” này luôn chọn nơi vắng vẻ và địa bàn vung giáp ranh giữa Bình Dương và TP.HCM để ra tay với các nạn nhân.

Vào chiều ngày 6/5, nhóm đối tượng trên lượn trên các tuyến đường để “săn mồi”. Khi tới khu vực khu phố 6, phường Linh Trung, quận Thủ Đức, TP.HCM. Các đối tượng phát hiện chị Hà Bảo Kh. (sinh năm 1997) đang đi bộ và nghe nhạc bằng điện thoại.

Hãi hùng băng nhóm 'sửu nhi' chuyên tổ chức cướp bóc vùng giáp ranh - Ảnh 1
Băng nhóm nhí chuyên gia tổ chức cướp của người đi đường.

Nhóm đối tượng trên liền chạy xe áp sát rồi giật điện thoại của nạn nhân, nhưng bị chống trả quyết liệt nên nhóm này phải tháo chạy. Nhận được tin báo và phản ánh từ quần chúng, Công an thị xã Dĩ An đã nhanh chóng tung các trinh sát ra địa bàn để truy tìm các đối tượng.

Khi bị bắt, nhóm trên bước đầu khai nhận, đã thực hiện trót lọt nhiều vụ cướp khác trên địa bàn thị xã Dĩ An và quận Thủ Đức TP.HCM.

Hiện các đối tượng bị tạm giữ xử lý theo quy định của pháp luật.

 

Theo Nguoiduatin


® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua