Hai con trai thiêu sống bố vì nghi ngoại tình

Ngày đăng: 05/11/2016
Loading...

Mỗi lần cãi vã với vợ, ông Công đều đề cập đến việc ông thường hay qua lại nhà bà Huỳnh Thị Minh (54 tuổi, trú KP.3) chơi.

Ngày 3/11, sau 10 ngày điều trị bỏng tích cực, ông Đỗ Thành Công (56 tuổi, trú tại KP3, thị trấn Tân Nghĩa, huyện Hàm Tân) đã tử vong do vết bỏng quá nặng sau khi được chuyển vào cấp cứu tại Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM).

Bo bi hai con trai thieu song vi nghi ngoai tinh
Cơ quan điều tra làm thủ tục bàn giao thi thể ông Công về cho gia đình
Theo thông tin ban đầu, ông Đỗ Thành Công (56 tuổi, trú tại KP.3, thị trấn Tân Nghĩa, huyện Hàm Tân, Bình Thuận) đã có gia đình và các con đều đã lớn, nhưng trong khoảng thời gian gần đây, ông Công liên tục xảy ra mâu thuẫn với gia đình và thường xuyên la mắng vợ con.

Mỗi lần cãi vã với vợ, ông Công đều đề cập đến việc ông thường hay qua lại nhà bà Huỳnh Thị Minh (54 tuổi, trú KP.3) chơi.

Các con của ông Công cũng cho rằng cha mình đang có một mối quan hệ bất chính với người phụ nữ kia.

Khoảng 17h30 ngày 25/10, hai người con trai phát hiện cha ruột của mình là ông Đỗ Thành Công đang ở tại nhà bà Huỳnh Thị Minh (54 tuổi) ở KP3, thị trấn Tân Nghĩa, huyện Hàm Tân.

Do trước đó đã phản đối cha mình có mối quan hệ bất chính với bà Minh, nên 2 con trai của ông Công là Đỗ Thành Danh (34 tuổi) và Đỗ Thành Duy (22 tuổi) cùng trú tại KP3, thị trấn Tân Nghĩa đã đem theo một can xăng đến nhà bà Minh.

Tại đây, hai anh em Danh và Duy liền xông thẳng vào nhà bà Minh và tưới xăng lên người cha mình. Sau đó, Duy bật lửa làm ông Công bùng cháy như ngọn đuốc sống.

Quá hoảng sợ Danh và Duy lao vào dập lửa cho cha nhưng cũng bị cháy lan và bỏng nặng.

Ngay lập tức, ông Công được chuyển vào cấp cứu tại bệnh viện Chợ Rẫy, nhưng do vết bỏng quá nặng nên đến ngày 3/11 thì tử vong.

Chiều ngày 4/11, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Thuận và các ngành chức năng đã hoàn tất các thủ tục pháp lý và bàn giao thi thể ông Đỗ Thành Công cho gia đình lo hậu sự.

Riêng Danh và Duy cũng bị bỏng nặng đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Bình Thuận.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

 

Theo Baodatviet (Tổng hợp)

 

® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua