Hà Nội: Bé gái lớp 3 chảy máu vùng kín, nghi bị xâm hại trong lúc đi vệ sinh

Ngày đăng: 10/12/2016
Loading...

Sự việc xảy ra vào ngày 7/12, tại một trường tiểu học ở xã Trần Phú, huyện Chương Mỹ, Hà Nội. Nạn nhân là cháu T.T.H.H, 8 tuổi đang học lớp 3.

Có máu ở vùng kín?

Sau khi nhận được thông tin phản ánh, ngày 10/12, PV đã về địa phương nơi xảy ra sự việc và có cuộc tiếp xúc với anh T.V.N, bố của cháu bé, anh N. vẫn chưa hết bàng hoàng và hoang mang trước sự việc đau lòng kể lại: “Con tôi đang học lớp 3 và cháu đã hiểu biết gì nhiều đâu. Hôm đó là khoảng 14h30 ngày 7/12, khi tôi đang đi làm thì nhận được cuộc điện thoại của cô giáo dạy lớp cháu H., lúc đó cô gọi tôi đến và cho biết cháu bị ra máu nhiều ở “vùng kín”. Khi đến nơi, tôi hỏi lý do, cô giáo trả lời, lúc cháu đi vệ sinh về thì bị vậy”, anh N. kể.

Hà Nội: Bé gái lớp 3 chảy máu vùng kín, nghi bị dâm ô ở trường trong lúc đi vệ sinh - Ảnh 1.
Theo anh N, nghe xong lời kể của cô giáo, anh lập tức vào lớp để xem tình hình con mình, thì thấy con anh đang co ro ở bàn học, máu chảy ra từ vùng kín, mặt tái mét không nói được lời nào.

“Khi đó tôi vội vàng đưa cháu ra nhà một bác sĩ ở gần trường để thăm khám. Nói thật ban đầu tôi chỉ nghĩ cháu bị ngã xe, hoặc đi vệ sinh nặng dùng cây que gì nên bị đứt một chút rồi chảy máu.

Tuy nhiên, khi ra đến đó trực tiếp tôi cởi quần cho cháu thì nhìn thấy vùng máu chảy ra và tôi đã nghĩ đến chuyện chẳng lành. Tôi trực tiếp gọi điện cho cô hiệu trưởng và nói cháu đã bị xâm hại, khi đó nhà trường mới báo công an”, anh N. thuật lại.

Cũng theo lời anh N. sau khi tìm hiểu sự việc, gia đình phối hợp với nhà trường và báo cáo lên cơ quan công an, sau đó, công an xã đã đến làm việc và một lúc sau thì công an huyện đến lập biên bản, bảo vệ hiện trường.

“Con tôi kể có kẻ bịt miệng cháu”

Theo lời kể của anh N., phải sau rất lâu và dùng nhiều biện pháp tâm lý, con anh mới nhớ lại và kể về diễn biến.

“Con tôi kể, khi trống vào lớp (2 giờ chiều), cháu xin phép cô giáo đi vệ sinh, khi ra đến nhà vệ sinh của trường thì bị một người nam thanh niên đeo khẩu trang bịt miệng cháu. Cháu định hét lên thì bị người đó dùng mũ lưỡi trai bịt miệng, tiếp theo là dí dao vào cổ và đe dọa “nếu nói với bố mẹ sẽ giết chết”. Sau đó, hắn đút một viên thuốc vào bộ phận sinh d.ục cháu và dùng tay đẩy vào sâu bên trong…

Theo lời tả của con tôi thì hắn đi giày màu đen, mặc quần áo bó, bịt khẩu trang và khi dùng mũ để bịt miệng con tôi thì cháu nhìn thấy tóc nhuộm”, anh N. thuật lại lời kể của con.

Hiện tại sức khỏe của cháu H., đã tạm ổn định và đang theo dõi tâm lý tại nhà. “Tôi sẽ cho cháu nghỉ học một tháng để cháu ổn định tâm lý, sau đó mới cho cháu tiếp tục đến trường”, anh N. đau xót.

Liên quan đến vụ việc, trao đổi với PV, thiếu tá Tống Quang Hiếu – Đội trưởng Đội cảnh sát hình sự (Công an huyện Chương Mỹ – Hà Nội) cho biết, công an huyện Chương Mỹ có tiếp nhận vụ việc và đang điều tra.

Thiếu tá Hiếu cho hay, cháu bé 8 tuổi, đang học lớp 3 tại xã Trần Phú, bị xâm hại tình d.ục nhưng không phải là hiếp d.âm (tức không có hành vi giao cấu) mà chỉ là dâ.m ô.

“Qua giám định pháp y cho thấy, màng trinh của cháu không bị rách mà chỉ xây xước phía ngoài, rách tầng sinh môn, có lẽ đó là nguyên nhân gây chảy máu. Còn việc dùng thuốc đẩy vào trong và đe dọa bằng dao thì không có cơ sở vì trên người cháu không hề có dấu vết nào chứng minh điều đó”, thiếu tá Hiếu thông tin.

Hà Nội: Bé gái lớp 3 chảy máu vùng kín, nghi bị dâm ô ở trường trong lúc đi vệ sinh - Ảnh 2.
Theo một số người dân lân cận, cổng trường nơi cháu bé học luôn đóng nhưng không hiểu tại sao đối tượng có thể vào

“Đối tượng đó là người lớn hay trẻ nhỏ thì chúng tôi chưa dám khẳng định điều gì, hiện chúng tôi đang tiếp tục điều tra làm rõ”, thiếu tá Hiếu nói.

*Chúng tôi sẽ tiếp tục tìm hiểu sự việc và thông tin đến bạn đọc.

 

Theo Trithuctre

® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua