Hà Nội: Bị bắt quả tang dàn cảnh móc túi người phụ nữ lột quần ăn vạ

Ngày đăng: 10/11/2016
Loading...

Sau khi bị một người đàn ông bắt quả tang dàn cảnh móc túi, người phụ nữ lập tức khóc lóc van xin tha tội.

Do không được đồng ý nên người này có biểu hiện ăn vạ, nằm lăn ra đường và kêu đau bụng liên tục, thậm chí là tự cởi quần trước sự chứng kiến của tất cả mọi người.Mới đây, một đoạn clip ghi lại cảnh một người phụ nữ bị bắt quả tang dàn cảnh để móc túi được đăng tải trên mạng xã hội đã khiến nhiều người bất bình. Sự việc được cho là xảy ra trên đường Giải Phóng (Hà Nội), trước cổng bệnh viện Bạch Mai.

2-1478704149370
Sau khi không được tha tội, người này còn tự cởi quần mình trước mặt mọi người
Trong đoạn clip, một người đàn ông cũng là nạn nhân suýt bị móc túi đang vừa túm áo vừa quát mắng người phụ nữ này vì cho rằng chính chị đã dàn cảnh để đồng bọn móc trộm tiền trong ví của mình.

page-1478704149371
Người phụ nữ ngất xỉu khi bị vạch trần là dàn cảnh móc túi
“Định lên xe buýt là tôi phát hiện ra ngay rồi, định lừa tôi nhưng không lừa được, phải đưa ngay lên công an. Vừa mới gọi điện thoại cho ông anh mà định móc luôn. Quay lại thì thấy 4 đứa”, người đàn ông bức xúc. Lúc này, người phụ nữ hoảng hốt van xin: “Thôi con xin chú, chú để đức cho con”.
Tuy nhiên, người đàn ông không đồng ý và tiếp tục vạch trần thủ đoạn. Một lát sau, người phụ nữ tự nhiên bị ngất, nằm lăn ra đường, lúc tỉnh lúc mê, nôn ọe, kêu đau bụng rồi nói: “Con có bệnh sida”. Tuy nhiên, không chỉ người đàn ông mà nhiều người có mặt đều phát hiện đó chỉ là lừa đảo, ăn vạ.

Thậm chí, khi bị mọi người nói rằng mình đang giả vờ để trốn tội, người phụ nữ đã không ngần ngại cởi quần trước mắt tất cả những người có mặt tại đó.

Theo Trithuctre

® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua