Gia Lai: Tìm kiếm 3 học sinh mất tích nghi bị đuối nước

Ngày đăng: 10/03/2018
Loading...

Khi các học sinh cùng lớp đến khu vực bờ sông Ba thì phát hiện quần áo, sách vở của Tính, Lâm, Lợi ở trên bờ nên đã hô hoán người dân tìm kiếm.

 
Sáng 10/3, ông Nguyễn Thế Cường, Chánh văn phòng UBND huyện Krông Pa (Gia Lai), cho biết các lực lượng chức năng đang tích cực tìm kiếm 3 học sinh lớp 9 mất tích, nghi bị đuối nước trên sông Ba.

Tim kiem 3 hoc sinh mat tich nghi bi duoi nuoc hinh anh 1
Người dân tìm kiếm 3 học sinh mất tích. Ảnh: Triệu Thanh.
Trước đó, khoảng 16h30 chiều 9/3, 3 học sinh lớp 9A, Trường THCS Lê Quý Đôn (xã Ia Rsươm, huyện Krông Pa), gồm: Đào Hùng Minh Tính, Đào Minh Lâm, Trần Minh Lợi (15 tuổi) rủ thêm một số bạn cùng lớp ra bờ sông Ba, đoạn qua thôn Quỳnh Phú, xã Ia Rsươm. Tuy nhiên, đang trong giờ học thêm nên chỉ có 3 em Tính, Lâm, Lợi đi chơi.

Khoảng hơn 17h, bạn học không thấy 3 em này trở lại lớp nên mọi người đi tìm. Khi các em học sinh đến khu vực bờ sông Ba thì phát hiện quần áo, sách vở của Tính, Lâm, Lợi, ở trên bờ nên đã hô hoán người dân tìm kiếm.

Ngay sau đó, UBND huyện Krông Pa đã huy động toàn bộ lực lượng cứu hộ của huyện cùng với Đội PCCC – cứu hộ cứu nạn (khu vực Ayun Pa) đến tìm kiếm. Đến sáng 10/3, lực lượng tìm kiếm cứu nạn vẫn chưa tìm thấy 3 học sinh.

 

Theo Zing

® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua