Bé gái mắc bệnh ung thư bị gã hàng xóm hãm hiếp đến mang thai

Ngày đăng: 02/06/2017

Sự việc gây rúng động dư luận khi nạn nhân là một bé gái 13 tuổi đang mang trong mình căn bệnh hiểm nghèo.

Được biết sự việc xảy ra tại Nam Phi. Hành vi đồi bại của người đàn ông chỉ bị phát giác sau khi nạn nhân nói với y tá rằng cô bé đã bị hắn hãm hiếp đến 4 lần.

Mẹ của bé gái, một góa phụ 49 tuổi cho biết: “Người đàn ông này đã hủy hoại hoàn toàn tương lai của con gái tôi và anh ta đáng bị tống vào tù càng nhanh càng tốt“.

Người mẹ độc thân đã bị sốc sau khi nhận được tin từ nhân viên tại bệnh viện Charlotte Maxeke vào tháng 9/2016 về cô con gái của mình. Được biết, cô bé là một bệnh nhân ung thư máu ở đây đã điều trị được 8 năm.

Vào ngày điều trị như thường lệ người mẹ nhận được cuộc gọi từ bệnh viện khiến cô ban đầu nghĩ tình trạng sức khỏe của con mình bị xấu đi vì cô được báo rằng con gái cô đã không ăn uống đúng cách và dạo gần đây thường ngủ rất nhiều.

Người mẹ lo lắng vội vã đến bệnh viện, khi đến nơi, cô được biết tin rằng con gái mình đã bị tấn công tình d.ục.

“Các bác sĩ ở đây cho biết con gái tôi đã bị hãm hiếp. Tôi rất tức giận khi biết được rằng người gây ra tội ác này lại chính là hàng xóm của chúng tôi, người mà chúng tôi biết rất rõ. Bệnh viện sau đó đã khuyên tôi nên báo với cảnh sát về vụ việc“, người mẹ nói.

Bé gái mắc bệnh ung thư máu bị hàng xóm hãm hiếp 4 lần
Bé gái mắc bệnh ung thư máu bị hàng xóm hãm hiếp 4 lần

Bé gái nói rằng nghi phạm, một người 40 tuổi đã cưỡng hiếp cô bé nhiều lần. “Lần đầu tiên xảy ra vào tháng 12/2015. Ông ta gọi cháu đến nhà chơi, khi cháu vào nhà, ông ta đã khóa cửa và ra lệnh cháu phải cởi quần áo rồi ông ta hãm hiếp cháu.

Ông ta đã hãm hiếp cháu 4 lần. Cháu sợ nói điều này với mẹ vì ông ta nói rằng sẽ giết cả hai mẹ con cháu nếu cháu kể mọi việc cho bất cứ ai“, bé gái 13 tuổi cho biết.

Các bác sĩ điều trị cho cô bé đã tiến hành một cuộc kiểm tra đầy đủ và phát hiện rằng cô bé đã bị nhiễm HIV và đang mang thai.

“Tim tôi như bị bóp nghẹn khi biết rằng con tôi đang mang thai và dương tính với HIV. Chúng tôi đã quyết định yêu cầu bác sĩ phá bỏ cái thai đó đi vì tình trạng sức khỏe của con bé không thể mang thai được“.

Cảnh sát đã tiếp nhận sự việc và người đàn ông đã bị bắt giữ sau một thời gian lẩn trốn. Người đàn ông này sẽ sớm hầu tòa trong thời gian sắp tới để trả giá cho tội ác của mình.

 

Nguồn: Afamily