Cập nhật 12:26 ngày 28/06/2017
Thế Giới | Tin Nóng Trong ngày | 30 tháng 08, 2016 | 14:53

Bé gái bị 4 bé trai tấn công tình dụ.c trong nhà vệ sinh của trường

Một bé gái 6 tuổi bị khuyết tật đã bị 4 học sinh nam tấn công tình d.ục, nhét giấy vào miệng trong nhà vệ sinh của trường.

>>  Pokemon Go bị ‘cáo buộc’ cưỡng hiếp một phụ nữ?

>>  Cái kết bất ngờ của cô dâu 71 tuổi cưới chú rể 17 sau 3 tuần gặp

>>  2 bà vợ hợp lực túm tóc, lôi nhân tình chồng dọc phố

Sự việc xảy ra vào tháng 11/2013, tại một ngôi trường thuộc Illawara, New South Wales, nước Úc. Nạn nhân lúc bấy giờ đang học mẫu giáo, bị khuyết tật bẩm sinh.

Theo đó, khi cô bé đang ở ngoài sân chơi thì 4 cậu bé xuất hiện và rủ cô bé chơi một trò chơi. Sau đó, cô bé bị lôi vào nhà vệ sinh, hai cậu bé đứng bên ngoài che chắn trong khi hai cậu bé khác thì tấn công tình d.ục bé gái thậm chí họ còn nhét giấy vào miệng em để che đi tiếng la hét cầu cứu của bé gái

Cuộc tấn công chỉ được phát hiện sau khi bé gái khuyết tật quay trở lại lớp với tình trạng quần áo đồng phục bị xộc xệch, nhăn nhúm. Vụ việc này gần đây mới được tiết lộ khi mẹ của nạn nhân quyết định khởi kiện Sở giáo dục.

Kết quả hình ảnh cho Bé gái học mẫu giáo bị 4 bé trai tấn công tình dục trong nhà vệ sinh của trường
Bé gái đã bị tấn công trong nhà vệ sinh. ( ảnh minh họa )
Theo cảnh sát, hai trong số các cậu bé tấn công bé gái ở trong độ tuổi từ 5 – 9 tuổi, trong khi người mẹ khẳng định con gái cô cho biết 4 bé trai này trong độ tuổi từ 9 – 11 tuổi. Người mẹ nói rằng sự việc đã tàn phá cuộc đời con gái cô và gia đình, để lại cho cô gái “nỗi đau khổ hiển hiện trong những cơn ác mộng và cho đến tận bây giờ không thể nào quên được kí ức kinh hoàng đó”.

Luật sư đại diện cho biết: “Vụ tấn công xảy ra vì sự thất bại của nhà trường trong việc không giám sát và chăm sóc học sinh của mình. Ngoài ra, họ cũng không đáp ứng được yêu cầu từ phía gia đình để giải quyết vụ việc sau khi được thông báo về cuộc tấn công”.

Hiện cảnh sát tiếp tục điều tra sự việc và xác nhận danh tính của 4 cậu bé đã thực hiện vụ tấn công.

Theo Trithuctre


® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua